Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 00:32

Việc mới:

 

Có hình ảnh 2 kẻ tình nghi xả súng vào nhà Trưởng công an TP Phủ Lý

X.V (tổng hợp) | Thứ Ba, 15/12/2015 13:53 GMT +7
Trích xuất hình ảnh camera, cơ quan chức năng đã thu được hình ảnh 2 kẻ tình nghi xuất hiện đúng thời điểm xảy ra vụ nổ súng.

VOV dẫn nguồn Theo báo Thanh Niên, sáng 15/12, Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam xác nhận đã được báo cáo vụ việc kẻ lạ mặt nổ súng bắn vào nhà riêng Trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an TP Phủ Lý vào tối muộn 14/12. Ông Tuyến cho biết, Văn phòng công an tỉnh đang họp về vụ việc này và sẽ thông tin chính cụ thể với báo chí.

Cùng trong sáng nay, công an tỉnh Hà Nam đã phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, đồng thời thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho gia đình trung tá Lê Đức Tùng.

 

 
Nhà riêng ông Lê Đức Tùng (Ảnh: Đời sống và Pháp luật)

"Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã trích xuất hình ảnh từ camera của gia đình hàng xóm nhà trung tá Tùng để truy tìm các đối tượng gây ra vụ nổ súng trên. Nhận diện ban đầu, 2 kẻ tình nghi nổ súng vào nhà trung tá Tùng có dáng người thấp, gầy", một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam nói.

Trong một diễn biến liên quan, trao đổi với phóng viên Infonet, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an xác nhận Cơ quan điều tra Bộ Công an đang khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ.

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khẩn trương triển khai lực lượng, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời truy tìm đối tượng nổ súng vào nhà trung tá Lê Đức Tùng về quy án trước pháp luật”.

Theo Tuổi Trẻ, tối muộn 14/12, Trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, và gia đình đang xem tivi trong nhà thì bị kẻ gian từ ngoài đường bắn vào nhà.

Rất may, vụ nổ súng không gây thương tích cho trung tá Tùng cũng như người thân nhưng đã làm hỏng một chiếc tivi trong nhà.

Nguồn tin cho biết vào thời điểm này, kẻ gian đi qua nhà của trung tá Lê Đức Tùng và nổ súng vào nhà qua cửa sổ khiến các mảnh kính bắn tung tóe và hư hỏng chiếc tivi trong nhà. Mọi người trong gia đình bị một phen hoảng loạn nhưng rất may không ai bị thương tích.

Được biết, trước đây ông Tùng là đội trưởng một đội thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam, đã từng phá nhiều vụ án về ma túy. Sau đó ông Tùng được điều về làm Phó trưởng Công an TP Phủ Lý, sau đó được bổ nhiệm Trưởng Công an. Do đó, không loại trừ khả năng các đối tượng xã hội trả thù đối với ông Tùng.

Nhà riêng ông Tùng tại Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}