Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Còn 300 người Việt mắc kẹt ở các tỉnh miền Đông Ukraine

Điệp Anh | Chủ Nhật, 08/02/2015 15:30 GMT +7
Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine cũng luôn theo dõi sát sao và có những biện pháp cần thiết để hỗ trợ bà con.

Trong một tuần qua, tình hình chiến sự tại miền Đông Ukraine diễn biến rất ác liệt. Ông Nguyễn Minh Trí, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ukraine cho biết: “Hiện nay, tình hình Ukraine diễn biến phức tạp. Theo thống kế mới nhất, hiện có 300 bà con người Việt đang kẹt lại ở các tỉnh miền Đông Ukraine. Họ không thể đi làm ăn, buôn bán và vì không làm ăn được nên nguồn sinh sống càng ngày càng cạn. Họ không thể đi lại được vì từ ngày 21/3, Ukraine đã thiết lập chế độ thẻ ra vào và việc làm thẻ rất phức tạp. Đại sứ quán sẵn sàng đưa xe đi đón bà con nhưng cũng gặp khó khăn vì bà con vẫn đang nằm rải rác. Ngoài ra, bãi mìn dày đặc nên không đi xe vào được”.

Đại sứ Nguyễn Minh Trí cho biết: Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine cũng luôn theo dõi sát sao và có những biện pháp cần thiết để hỗ trợ bà con./.

 

Nguồn: VOV - Moscow

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}