Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Công Phượng chính thức gia nhập Mito HollyHock

Hà Khánh | Thứ Tư, 23/12/2015 09:17 GMT +7
Công Phượng sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ Mito HollyHock (Nhật Bản) với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Chiều nay (23/12), tại Thành phố Hồ Chí Minh, câu lạc bộ Mito HollyHock (Nhật Bản) đã họp báo chính thức thông báo về hợp đồng mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ Mito HollyHock (Nhật Bản) theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm, bắt đầu từ 1/1/2016.

 

 
Công Phượng chính thức ký hợp đồng với Mito HollyHock

Trong ngày ký kết hợp đồng, Chủ tịch Mito HollyHock, ông Numata Kunio hy vọng sự có mặt của Công Phượng thì sân vận động có sức chứa 12.000 ghế sẽ không còn chỗ trống ở mùa giải mới. Đặc biệt là thu hút đông đảo người Việt tại Nhật cổ vũ đội bóng.

Bên phía HAGL, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức không giấu nổi niềm vui khi chỉ trong vòng một tháng đã ký hai hợp đồng quan trọng: “Thành công của HAGL là không thể chối cãi và chúng ta có quyền tự hào.

Các cầu thủ khóa 1 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường mới 20 tuổi và hy vọng với sự trui rèn ở môi trường bóng đá Nhật Bản, các cầu thủ sẽ tiến bộ. Hy vọng Công Phượng sẽ tỏa sáng ở môi trường bóng đá cao hơn hẳn Việt Nam”./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}