Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Công an Hà Nội lên tiếng về vụ nghi vấn phóng viên bị CSGT hành hung

Thắng Quang | Thứ Năm, 30/10/2014 14:33 GMT +7
Công an Hà Nội đã đình chỉ công tác đối với 3 chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT số 6 và giao các lực lượng liên quan điều tra làm rõ nghi vấn phóng viên Báo Đại đoàn kết bị các CSGT này hành hung.
 
 
Chiều 30.10, Công an Hà Nội đã có buổi gặp mặt báo chí thông tin về vụ việc nghi vấn phóng viên Hoàng Anh Đức – phóng viên Ban Dân chủ và Pháp luật của Báo Đại Đoàn Kết, bị 3 CSGT Đội CSGT số 6, Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67, Công an Hà Nội) hành hung ngay tại bốt khi đang tác nghiệp.
 
Theo đại tá Nguyễn Văn Viện - Trưởng phòng Tham mưu Công an Hà Nội cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an Hà Nội, sau khi báo chí thông tin về vụ việc trên, lãnh đạo Công an Hà Nội đã giao cho Thanh tra Công an Hà Nội, Phòng Tham mưu, PC67… xác minh làm rõ. Qua thông tin ban đầu, theo đại tá Viện thì hai bên có sự “hiểu nhầm” nên đã để xảy ra vụ việc.
 
Hiện Công an Hà Nội cũng đã tạm đình chỉ công tác 3 chiến sĩ CSGT để phục vụ công tác điều tra, xác minh. Danh tính 3 cán bộ chiến sĩ này gồm: Đại úy Lưu Thanh Châu; thiếu úy Nguyễn Tuấn Anh; thiếu úy Hoàng Việt Cường.
 
Tại cuộc gặp mặt báo chí này cũng có mặt lãnh đạo Báo Đại đoàn kết, phóng viên Hoàng Anh Đức. Lãnh đạo Báo Đại đoàn kết cũng như phóng viên Đức cũng cho rằng hai bên sự “hiểu nhầm” trong quá trình phóng viên tác nghiệp, phía công an cũng nhìn nhận, xử lý sự việc kịp thời. Báo Đại đoàn kết hoan nghênh sự vào cuộc nhanh chóng của Công an Hà Nội, đồng thời rút kinh nghiệm với phóng viên trong quá trình tác nghiệp.
 
Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 11 giờ ngày 28.10, trong quá trình tác nghiệp tại ngã tư Phạm Hùng – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Văn Đồng, phóng viên Đức bị 3 chiến sĩ CSGT lôi vào bốt làm việc. Tại đây đã xảy ra va chạm giữa các CSGT này và PV Đức khiến mặt của PV Đức có nhiều vết xây xước. 
 
Phóng viên Đức bị xây xước
 
Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo PC67 và Đội 6 đã xuống hiện trường xác minh, đưa phóng viên Đức về trụ sở Đội 6 làm việc./.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}