Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Công an TPHCM tạm giữ 21 người gốc Phi không có giấy tờ tùy thân

Vinh Quang | Thứ Ba, 29/12/2015 10:49 GMT +7
Qua kiểm tra sàng lọc, trong số 52 người được đưa về trụ sở làm việc, công an đã cho về 31 người, tạm giữ 21 người không có giấy tờ tùy thân.

Liên quan đến vụ hàng chục người nước ngoài gốc Phi bị Công an Thành phố Hồ Chí Minh tạm giữ vì không có giấy tờ tùy thân, chiều 29/12, Thượng tá Phạm Ngọc Tiến, Phó trưởng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72), Công an Thành phố cho biết lực lượng chức năng đã kiểm tra sàng lọc và tạm giữ 21 người gốc Phi, phần lớn số người này có quốc tịch Nigeria.

 

 
Lực lượng cảnh sát tiến hành kiểm tra hành chính

Trước đó, tối 28/12, hơn 100 cảnh sát thuộc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72), Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an (A72), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố và Công an quận Gò Vấp đã bất ngờ kiểm tra 3 khách sạn nằm trên địa bàn phường 8 và một chung cư nằm trên địa bàn phường 14, quận Gò Vấp, phát hiện gần 100 người nước ngoài gốc Phi đang cư trú tại đây, trong đó, nhiều người không có giấy tờ tùy thân.
 

 
Các nam thanh niên gốc Phi bị kiểm tra

Tại đây, lực lượng chức năng đã mời 52 người gốc Phi về trụ sở làm việc. Đồng thời, thu giữ hơn 40 xe gắn máy không có giấy tờ của những người này. Hiện cơ quan công an đã cho 31 người ra về./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}