Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an đối với hai đồng chí Nguyễn Văn Thành và Phạm Dũng

Anh Nguyễn | Thứ Ba, 08/12/2015 15:06 GMT +7
 
Ngày 08/12/2015, thực hiện quyết định của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ về nhân sự lãnh đạo Bộ Công an, Đảng uỷ Công an Trung ương (CATW) và Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với hai đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương (TW) Đảng, Phó Chánh Văn phòng TW Đảng; Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ.
 

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ và tặng hoa chúc mừng 
hai đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành và Phạm Dũng
 
Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ CATW, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Bí thư TW Đảng, Chánh Văn phòng TW Đảng; Nguyễn Thái Bình, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Phạm Minh Chính, Uỷ viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức TW…; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ CATW, Thứ trưởng Bộ Công an; Ủy viên Đảng uỷ CATW; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, đơn vị trực thuộc Bộ, các Học viện, trường trong Công an nhân dân (CAND)...
 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Trần Đại Quang trân trọng trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an vừa được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao giữ trọng trách mới.  
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang nêu rõ: Đồng chí Nguyễn Văn Thành và đồng chí Phạm Dũng đều nguyên là những cán bộ lãnh đạo, chỉ huy nhiều năm trong lực lượng CAND. Trên các cương vị, trọng trách được giao, hai đồng chí luôn khẳng định bản lĩnh chính trị vững vàng của người Công an cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân; vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, tận tụy, sáng tạo trong công tác, gương mẫu trong sinh hoạt, thật sự là “hạt nhân” lãnh đạo, đoàn kết trong các đơn vị, địa phương nơi công tác, nỗ lực phấn đấu, lập nhiều chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc nói chung, sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng CAND nói riêng trong những năm qua.
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm hai đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an lần này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng CAND; sự ghi nhận, đánh giá cao đối với những cống hiến quan trọng của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Thành và đồng chí Phạm Dũng, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó... Đảng ủy CATW và Bộ Công an tin tưởng rằng, trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Văn Thành và đồng chí Phạm Dũng sẽ tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đạt được, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ và kinh nghiệm quý báu để cùng tập thể Đảng ủy CATW và Bộ Công an lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CAND thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao...
 
Đáp từ tại buổi Lễ, hai đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và Phạm Dũng xúc động bày tỏ: Đã từng tham gia lực lượng CAND và trải qua các vị trí công tác khác nhau nhưng lúc nào các đồng chí cũng luôn luôn suy nghĩ, Đảng và lực lượng CAND đã đào tạo mình trưởng thành. Được sự phân công của Bộ Chính trị, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và phát biểu của đồng chí Bộ trưởng Trần Đại Quang, trở lại công tác trong lực lượng CAND, xin hứa trong nhiệm vụ công tác mới, sẽ đoàn kết cùng các đồng chí trong Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an phối hợp với các Bộ, ban, ngành Trung ương, trong đó có Bộ Nội vụ... hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND và nhân dân giao phó...”
 
*Tại buổi Lễ, Bộ Công an đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhì và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu đối với Trung tướng Tô Thường, Tổng cục trưởng. 
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trân trọng trao Huân chương Quân công hạng Nhì và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Thường.  
 
Thay mặt Đảng ủy CATW và Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp và chúc mừng những chiến công, thành tích của Trung tướng Tô Thường. Bộ trưởng Trần Đại Quang nêu rõ: Với 43 năm công tác, chiến đấu, trưởng thành, đồng chí Trung tướng Tô Thường, Ủy viên Đảng ủy CATW nhiệm kỳ 2010 - 2015, Tổng cục trưởng đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Ghi nhận những cống hiến, đóng góp quan trọng vào sự nghiêp cách mạng của Đảng, của dân tộc, của lực lượng CAND trong 43 năm qua, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND  trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Bộ trưởng Trần Đại Quang đề nghị, thời gian tới, Trung tướng Tô Thường phát huy truyền thống Anh hùng cách mạng, tiếp tục đóng góp vào với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới...
 

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Công an

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}