Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội: Khẳng định uy tín bằng những thế mạnh

Thu Thu | Thứ Hai, 14/10/2013 12:01 GMT +7
Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội (viết tắt là CPA Hà Nội) đã khẳng định tính chuyên nghiệp hợp pháp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn quản lý, thẩm định giá trị doanh nghiệp,… ở Việt Nam. Với hơn 1.000 lượt doanh nghiệp thuộc các loại hình sử dụng các dịch vụ kiểm toán và tư vấn của Công ty trong thời gian qua, CPA Hà Nội đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín thông qua những thế mạnh sẵn có.

Với trụ sở chính đặt tại số 3, ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội được thành lập vào năm 1999 dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Ngọc Tỉnh - hiện đang đảm đương vị trí Tổng Giám đốc. Được biết, những ngày đầu hoạt động, doanh nghiệp chỉ có vỏn vẹn 5 người. Và như nhiều doanh nghiệp mới khác, CPA Hà Nội thời gian đó cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong việc tiếp cận, chinh phục và xây dựng uy tín với khách hàng. Tuy nhiên, với phương châm: “Đem lại lợi ích tối đa đến mọi khách hàng”, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty đã làm việc chăm chỉ, kiên trì, từng bước hình thành nên thương hiệu CPA Hà Nội. Đáng mừng hơn nữa là thương hiệu ngày càng phát triển, tạo tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường. Đến nay, cùng với thâm niên, quy mô và thị phần của đơn vị không còn bó hẹp trong phạm vi Hà Nội, mà đã tiến tới “phủ sóng” trên phạm vi toàn quốc với các văn phòng đại diện và chi nhánh được mở tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Huế, Vinh,… Tương ứng với số văn phòng đại diện và chi nhánh là số nhân viên lên tới gần 200 người, gấp mấy trăm lần so với ngày mới thành lập.

Ông Nguyễn Ngọc Tỉnh cho biết: “Tháng 9/2006, Công ty chính thức trở thành thành viên Hãng Kiểm toán quốc tế AicA có trụ sở chính tại Hồng Kông và văn phòng đại diện nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Việc được công nhận là thành viên của một Hãng Kiểm toán quốc tế là điều kiện thuận lợi để Công ty không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiến tới được khu vực và quốc tế công nhận. Và tháng 1/2008, CPA là một trong số ít các công ty kiểm toán được Ủy ban chứng khoán Nhà nước chấp thuận kiểm toán các công ty cổ phần niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây thực sự là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là một thách thức đối với Công ty bởi môi trường hoạt động vừa nhạy cảm lại vừa có độ rủi ro cao. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ quyết tâm phấn đấu nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng; qua đó, góp phần nâng cao độ tin tưởng của các nhà đầu tư vào thông tin của các công ty niêm yết”. Sở dĩ Công ty đạt được các thành tích này là nhờ trong suốt những năm qua, Ban lãnh đạo đã dành nhiều sự quan tâm, công sức và cả tiền của để đầu tư cho chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực. Nhờ có chính sách đào tạo phù hợp, CPA Hà Nội đã tạo nên thế mạnh cạnh tranh của riêng mình. Đó là: đa số đội ngũ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học được đào tạo tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài như Úc, Ireland,… Trong đó, có 18 người được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA), 02 người có chứng chỉ kiểm toán viên quốc tế, 07 người có chứng chỉ thẩm định viên về giá, 30 kỹ sư xây dựng và các nhân viên chủ chốt đều có kinh nghiệm từ 10 đến hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, kiểm toán quyết toán công trình xây dựng cơ bản hoàn thành và thẩm định giá trị tài sản.

Vậy là cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, uy tín thương hiệu đã làm nên những thế mạnh cho CPA Hà Nội. Nhờ đó, khách hàng tìm đến với doanh nghiệp ngày một nhiều, tăng trưởng doanh thu mỗi năm một cao. Theo đó, tổng khách hàng năm 2010 là 550 doanh nghiệp, năm 2011 là 820 doanh nghiệp; doanh thu năm 2010 đạt trên 27 tỷ đồng, năm 2011 đạt trên 33,5 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của nhân viên Công ty đạt 8,5 triệu đồng/người/tháng. Thiết nghĩ, để có được lực lượng nhân viên chất lượng cao, yêu nghề, nhiệt huyết với công việc thì ngoài chính sách đào tạo hợp lý, thu nhập bình quân cao đóng vai trò rất quan trọng. Mặt khác, tại Công ty, công tác chăm sóc đời sống cho cán bộ, nhân viên được đặc biệt chú ý. Tại CPA Hà Nội, toàn thể nhân viên được ký hợp đồng lao động dài hạn, được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Nhà nước; các khoản lương, thu nhập được chi trả theo đúng hợp đồng lao động và quy chế tài chính của doanh nghiệp; hàng năm, đều có chế độ khen thưởng cuối năm hoặc thưởng dịp lễ tết từ quỹ khen thưởng được trích lập từ lợi nhuận sau thuế; tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát định kỳ, may đồng phục mùa hè, mùa đông; thực hiện đầy đủ chế độ nghỉ phép và thực hiện trợ cấp cho những trường hợp cưới xin, hiếu hỉ (ít nhất 1 tháng lương). Bên cạnh đó, CPA Hà Nội còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với đất nước khi tham gia đóng góp cho các quỹ từ thiện với số tiền nhiều triệu đồng mỗi năm.

Phát triển kinh doanh một cách bền vững dựa trên thế mạnh của chính mình, thời gian qua CPA Hà Nội đã vinh dự đạt được các giải thưởng cao quý: Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2008, Công ty kiểm toán cung cấp dịch vụ tốt nhất 2008, Tổ chức trung gian và dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu 2009, Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2009, Top 100 doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2010, Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Doanh nghiệp uy tín - phát triển bền vững 2012,…

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}