Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty cổ phần CPIT: Nơi mang lại giải pháp phần mềm tốt nhất cho khách hàng

Trúc Lam | Thứ Hai, 14/10/2013 12:08 GMT +7
Công ty cổ phần CPIT (địa chỉ tại số 1A5 Tập thể Viện Lâm nghiệp Việt Nam, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên, trên thực tế, tính đến nay đơn vị đã có gần chục năm hoạt động, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
JPEG - 24.9 kb
Đại diện Công ty cổ phần CPIT nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Uy tín - Phát triển bền vững ” từ Bà Nhótkéomani Xuphanuvông - Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào (Trái) và Ông Nguyễn Mạnh Hùng đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào (Phải)

Lĩnh vực kinh doanh của công ty là: lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; bán buôn, bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh; cổng thông tin (trừ hoạt động báo chí); xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan; hoạt động phục vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính; lập trình máy vi tính; xuất nhập khẩu các mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty CPIT đã bắt tay ngay vào việc hình thành nên những mục tiêu chiến lược, đồng thời, coi đó là tiền đề quan trọng để xây dựng doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Các mục tiêu chiến lược ấy bao gồm: Thứ nhất, cung cấp giải pháp tổng thể phần mềm chất lượng nhất tới khách hàng trên toàn quốc. Đưa sản phẩm phần mềm tới ngành giáo dục từ cấp quận, huyện tới tỉnh, thành trên toàn quốc; Thứ hai, xây dựng, củng cố đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn cao nhằm đáp ứng và giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của CPIT; Thứ ba, triển khai, hỗ trợ các doanh nghiệp, các cửa hàng tiếp cận công nghệ thông tin trong công tác quản lý thương mại bằng nhiều hình thức thông qua hệ thống phần mềm quản lý bán hàng rộng khắp. Sở dĩ, CPIT tự tin đưa ra những mục tiêu kinh doanh trên bởi trước đó, năm 2005, tiền thân của Công ty là Trung tâm Xây dựng và Phát triển công nghệ CPIT được hình thành cùng với sự hợp sức của 16 cán bộ, kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin ở các trường đại học uy tín trong cả nước.

Ông Phạm Huy Chính - Giám đốc Công ty cho biết: Vạn sự khởi đầu nan nhưng nhờ sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, say mê công việc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư cộng với quyết tâm phát triển phần mềm đóng gói, đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, gia công phần mềm ứng dụng và thương mại điện tử cho các đối tác trong và ngoài nước đã giúp doanh nghiệp liên tục gặt hái được thành công, ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng. Chỉ trong một thời gian ngắn, CPIT đã đạt kết quả tăng trưởng khả quan. Đi đôi với những thành tích trong kinh doanh, số lượng nhân sự và các dự án triển khai phần mềm cũng liên tục gia tăng, góp phần mang lại vị thế mới cho Trung tâm so với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Và Công ty cổ phần CPIT đã ra đời nhằm kịp thời đáp ứng những yêu cầu phát triển của công việc kinh doanh.

Năm 2010 được coi là thời điểm quan trọng, đánh dấu một bước tiến vượt bậc của Công ty sau gần 5 năm tích lũy kinh nghiệm từ hoạt động xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm. Đó là việc CPIT thính thức tham gia lĩnh vực thương mại phần mềm bằng việc tập trung và giới thiệu các hệ thống sản phẩm mềm đóng gói cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng, đến nay, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng, củng cố chất lượng đội ngũ nhân sự cũng như đa dạng hóa hệ thống sản phẩm phần mềm. Được biết, toàn bộ sản phẩm phần mềm đóng gói của Công ty được xây dựng trên nền tảng .Net 2012. Đây là công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft mà CPIT xây dựng triển khai giải pháp tổng thể cho khách hàng trong tương lai. Với mục tiêu đáp ứng yêu cầu bài toàn của phần đông số lượng khách hàng, đơn vị đã và đang hoàn thiện các sản phẩm như một module trong hệ thống, vừa không chỉ đáp ứng những thay đổi khách quan của chính sách, chế độ Nhà nước, mà còn hỗ trợ người dùng một cách tối đa bằng sự mềm dẻo, linh hoạt. Khách hàng của doanh nghiệp hiện tại là các Bộ ngành đến địa phương trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và gần 10.000 khách hàng, đối tác triển khai khai thác.

Các sản phẩm chính của CPIT: Nhóm sản phẩm phần mềm giáo dục: Phần mềm xếp thời khóa biểu CPIT TT.Net 2012, Phần mềm hỗ trợ giáo viên CPIT TS Net 2012, Phần mềm Quản lý trường hoch CPIT SMI. Net 2012, Cổng thông tin điện tử trường học PortalSchool ASP.Net 2012, Phần mềm giảng dạy CPIT TP.Net 2012, Ngân hàng đề thông minh CPIT Qbank.Net 2012, Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp CPIT Sitake.Net 2012; Nhóm phần mềm quản lý: Phần mềm Quản lý siêu thị CPIT SM.Net 2012, Phần mềm quản lý bán hàng CPIT Shop.Net 2012, Phần mềm quản lý quán hát CPIT Karao.Net 2012, Phần mềm quản lý Bar café CPIT Cafe .Net 2012, Phần mềm quản lý Club Bida CPIT Bida.Net 2012, Phần mềm quản lý Khách sạn CPIT Hotel.Net 2012, Phần mềm quản lý Nhà hàng CPIT Res.Net 2012; Nhomsarn phẩm Website: Cổng thông tin Doanh nghiệp CPIT Enterprise ASP.Net, Cổng thông tin cửa hàng bán lẻ CPIT Eshop.Net, Cổng thông tin tin tức CPIT Enews ASP.Net, Cổng thông tin nhà hàng CPIT Eres - Hotel ASP.Net, Cổng thông tin khách sạn CPIT Ehotel ASP.Net, Cổng thông tin Ngân hàng CPIT Ebank ASP.Net, Cổng thông tin Game online CPIT WebGame. Ngoài hệ thống sản phẩm đóng gói trên, Công ty còn cung cấp hệ thống sản phẩm dịch vụ như: Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ xây dựng phát triển phần mềm theo yêu cầu dự án, Dịch vụ xây dựng sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp phần mềm.

Có thể nói, CPIT khó có thể đạt được những thành quả nói trên nếu thiếu sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty và sự góp sức của hơn 50 cán bộ phát triển phần mềm, tư vấn, kinh doanh có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, doanh nghiệp còn thực hiện đầy đủ các hình thức phúc lợi cho cán bộ, nhân viên theo quy định của Nhà nước. Những đóng góp thiết thực của Công ty cổ phần CPIT không chỉ giúp các ngành, các lĩnh vực tiếp cận gần hơn với công nghệ thông tin, áp dụng những tiện bộ của công nghệ thông tin phục vụ cho cuộc sống, mà còn đem lại sự tự hào, hãnh diện cho doanh nghiệp khi được vinh danh với các giải thưởng: Cúp vàng Doanh nghiệp Việt nam vàng 2010, Doanh nghiệp uy tín - phát triển bền vững 2012…


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}