Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Cung cấp thông tin về thị trường Liên bang Nga cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Xuân Minh | Chủ Nhật, 13/10/2013 14:06 GMT +7
(Văn Hiến) - Sở Công Thương Hà Nội phối hợp cùng Đại sứ quán và Cơ quan Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam, Ngân hàng Quân đội tổ chức buổi Hội thảo “Cung cấp thông tin về thị trường Liên bang Nga cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu” vào sáng ngày 07/9/2012.

 

JPEG - 37.9 kb
Tòa Đốc lý nay cũng không còn

Dự kiến có hơn 100 doanh nghiệp XNK lớn của Nga và Việt Nam dự hội thảo để tìm hiểu về thị trường Nga, một thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng đối với Việt Nam nhưng trong đó cũng tồn tại không ít khó khăn. Những khó khăn lớn nhất chính là việc doanh nghiệp Việt Nam chưa được cập nhật thông tin thường xuyên về thị trường, hiểu sâu và nắm rõ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp xuất khẩu cũng gặp không ít khó khăn trong việc giải quyết những thủ tục hành chính, thuế quan, thanh toán…

Nắm rõ nhu cầu tìm hiểu thông tin về thị trường Liên bang Nga cũng như các vấn đề khó khăn thuận lợi về các thủ tục hành chính, hải quan, thuế… Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chủ đề “Cung cấp thông tin về thị trường Nga” nhằm tháo gỡ những vấn đề mà doanh nghiệp Xuất nhập khẩu của Việt Nam gặp phải. Hội thảo sẽ bao gồm phần trình bày, phát biểu về tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa hai nước Việt – Nga, các điều kiện khó khăn thuận lợi trong hoạt động xuát nhập khẩu và các thông tin xúc tiến thương mại giữa hai nước; cung cấp thông tin cho doanh nghiệp về những mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam sang Nga. Ngoài ra, buổi Hội thảo cũng cung cấp cho doanh nghiệp hai nước những thông tin bổ ích về thuế xuất nhập khẩu và các thủ tục hành chính, hải quan cũng như Tài trợ thương mại xuất nhập khẩu và thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp kinh doanh với thị trường Nga.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}