Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cưỡng chế, giải phóng mặt bằng đường Lĩnh Nam quận Hoàng Mai

Đặng Thị Ngọc Vân | Thứ Sáu, 26/12/2014 06:41 GMT +7
Sáng nay, ngày 26 tháng 12 năm 2014, các cơ quan chức năng của Hà Nội đã thực hiện cưỡng chế giải phóng mặt bằng trên tuyến đường Lĩnh Nam trước chung cư Vĩnh Hoàng.
 
 
Khu vực này đã đền bù cách đây 5- 6 năm để xây dựng các công trình công cộng. Do địa phương chưa thu hồi quản lý nên một số hộ dân vẫn sử dụng. Chính quyền đã tuyên truyền và hỗ trợ thêm cho mỗi hộ có đất là 600,000,000đ ( sáu trăm triệu đồng) để thực hiện việc di dời hạn cuối cùng đến ngày 25/12/2014 phải trả mặt bằng cho chủ đầu tư, phần lớn các gia đình đều đồng ý, ủng hộ chủ trương thu hồi và nhận tiền hỗ trợ. Tuy nhiên, còn hơn chục hộ không chịu di dời và nhận tiền, có những đòi hỏi không thỏa đáng.
 
Đúng 7 giờ sáng, các lực lượng đại diện pháp luật, UBND quận Hoàng Mai, UBND phường Vĩnh Hưng phối hợp với các lực lượng, cùng ban ngành đoàn thể tại địa phương tổ chức cưỡng chế. Trong quá trình cưỡng chế đảm bảo an toàn cho đến 11h30 không có những chống đối gây mất trật tự công cộng.

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}