Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cướp điện thoại Vertu 1,6 tỷ đồng để đòi… chuộc

CTV Nguyễn An | Chủ Nhật, 02/03/2014 08:07 GMT +7

Ngày 1/3, cơ quan điều tra Công an TP HCM cho biết vừa bắt băng nhóm tội phạm vì hành vi cưỡng đoạt tài sản gồm: Dương Ngọc Bảy (58 tuổi), Mai Văn Lợi (40 tuổi), Phan Thị Hiền (35 tuổi), Phan Văn Công và Nguyễn Thị Hà (đều 42 tuổi, ngụ TP HCM).
 

Đối tượng Bảy và tang vật bị bắt giữ

Theo cơ quan điều tra, trưa 28/2, ông T. (ở quận Tân Bình) đến công an trình báo, sáng cùng ngày, ông tham gia phiên đấu giá lô gỗ giáng hương tại trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản (đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình) với giá khởi đầu là 11 tỷ đồng. Khi ông đưa giá đến 15,9 tỷ đồng, thì không ai trả cao hơn nữa.

Lập tức, Bảy yêu ông T. phải đưa 1 tỷ đồng, nếu không sẽ ra lệnh cho nhóm đấu giá đẩy giá lô hàng lên cao nữa. Khi ông T. chưa kịp phản ứng thì Bảy chộp chiếc điện thoại Vertu có giá 1,6 tỷ đồng của ông T. để trên bàn, buộc nạn nhân phải đưa 1 tỷ để chuộc.

Ngay sau đó, nhóm của Bảy hẹn ông T. ra quán cà phê đường Hoàng Việt (phường 4, quận Tân Bình) để giao dịch. Khi nhóm này đang nhận 1 tỷ đồng và trả lại chiếc điện thoại cho nạn nhân thì bị trinh sát ập đến bắt giữ quả tang.

Tại cơ quan công an, 5 đối tượng trên đã thừa nhận hành vi phạm tội./.


Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}