Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Đà Nẵng: Tài xế taxi trả lại 170 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe

Nguyên Khôi | Thứ Sáu, 09/10/2015 12:30 GMT +7
Chiều 9-10, lãnh đạo công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa Đà Nẵng thưởng "nóng" cho lái xe Cao Đức Long, người đã trả lại 170 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe.

Trước đó, vào lúc 11 giờ ngày 9-10, lái xe Cao Đức Long chở một đôi nam nữ đi từ quán cà phê Memory (đường Bạch Đằng) về đường Lê Thanh Nghị. Khi xuống xe, nữ hành khách để quên 1 túi xách, bên trong có hơn 170 triệu đồng. Qua xác minh thông tin từ tổng đài, tài xế Cao Đức Long xác định người quên tài sản là chị Vương Thị Bích Nga (trú đường Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng) nên đã liên hệ về công ty và tiến hành trao trả lại số tiền cho chị Nga.

 

 
Đại diện hãng Taxi Tiên Sa tặng bằng khen cho tài xế Cao Đức Long

Chị Vương Thị Bích Nga cho biết, số tiền này do người quen trong gia đình nhờ mang đi chuyển hộ cho một người khác ở xa. Khi xuống xe, tôi bỏ quên trên xe và nghĩ rằng đã mất. Vì vậy, khi lái xe Cao Đức Long và đại diện công ty liên hệ, tôi rất mừng và cảm kích trước hành động đẹp của lái xe./.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}