Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II

Nguyễn Hiền | Chủ Nhật, 13/12/2015 03:17 GMT +7
Đại hội là thông điệp thể hiện lòng quyết tâm của đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam đoàn kết, chung sức, đồng lòng dựng xây và bảo vệ đất nước.

Sáng 13/12, tại Hà Hội, Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 364 đại biểu trên mọi miền đất nước và nước ngoài, đại diện cho trí tuệ và tài năng của tuổi trẻ Việt Nam. Dự Đại hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng.

Với chủ đề “Tài năng trẻ Việt Nam chung tay dựng xây đất nước”, Đại hội là thông điệp thể hiện lòng quyết tâm của đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam đoàn kết, chung sức, đồng lòng dựng xây và bảo vệ đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế.

 

 
Ảnh minh họa (TTXVN)

Tại Đại hội, các đại biểu sẽ đánh giá tình hình tài năng trẻ và công tác tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2010-2015, xác định phương hướng công tác tài năng trẻ giai đoạn 2015-2020, đồng thời tuyên dương, kết nối các tài năng trẻ Việt Nam có những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự phát triển của đất nước; tạo diễn đàn để các tài năng trẻ được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trực tiếp hiến kế, đề xuất với Đảng, Nhà nước các giải pháp trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Trong hai ngày qua, các đại biểu tham dự Đại hội đã tham dự nhiều hoạt động có ý nghĩa như báo công dâng Bác về những thành tích các tài năng trẻ đạt được trong thời gian qua; vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đại biểu cũng đã thể hiện trách nhiệm, trí tuệ của mình trong tham gia thảo luận tại 8 trung tâm với chủ đề “Tài năng trẻ chung tay xây dựng đất nước”; tham dự chương trình giao lưu “Tài năng trẻ Việt Nam- Sáng tạo để vươn cao”./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}