Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Tuần tin:

 

Đại sứ thiện chí Operation Smile Lý Nhã Kỳ giao lưu với Tạp chí Văn Hiến Việt Nam

Vanhien.vn | Thứ Hai, 23/09/2013 16:39 GMT +7

(Văn Hiến) - Ngày 13/1/2010, Đại sứ Thiện chí Operation Smile (Chiến dịch Nụ cười), diễn viên điện ảnh, doanh nhân Việt kiều Lý Nhã Kỳ, đã có buổi giao lưu với Tạp chí Văn Hiến Việt Nam.

 

Ban biên tập và cán bộ phóng viên Tạp chí Văn hiến Việt Nam nồng nhiệt đón tiếp Đại sứ - Doanh nhân - Nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ. Trong không khí thân thiện, lãnh đạo Tạp chí đã trò chuyện với Đại sứ Lý Nhã Kỳ về quá trình xây dựng và phát triển Tạp chí Văn hiến Việt Nam. Trong thời gian qua, Tạp chí đã có nhiều hoạt động xã hội đạt kết qủa tốt được giới báo chí và dư luận hoan nghênh.

Nhờ sự cộng tác và giúp đỡ của nhiều cơ quan, đoàn thể tổ chức hiệp hội và doanh nghiệp, Tạp chí Văn hiến việt Nam đã tổ chức thành công nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc như bảo trợ thông tin cho Chương trình Bình chọn Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”, Cúp vàng “Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới”, Cúp vàng “Thương hiệu Nhãn hiệu”, Cúp vàng “Doanh nhân Tâm Tài”.v.v..

Tạp chí cũng phối hợp với Đài truyền hình KTS Việt Nam (VTC) tổ chức Chương trình “Nhà báo & những người bạn” phát sóng trực tiếp trên VTC2 vào thứ 7, tuần thứ ba hàng tháng; và nhiều hoạt động khác như tổ chức nhiều Chương trình âm nhạc, từ thiện, đặc biệt Tạp chí sẽ tổ chức chương trình “Đêm ca trù, quan họ từ thiện xuân 2010” vào ngày 8.2.2010 (tức đêm 25 tháng Chạp năm Kỷ Sửu).

Chương trình sẽ được Đài truyền hình Hà Nội và Đài truyền hình KTS Việt Nam VTC truyền hình trực tiếp hoặc ghi hình phát lại trong chương trình mừng xuân Canh Dần.

Trong không khí ấm cúng và thân thiện,đại sứ thiện chí, doanh nhân, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ đã cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Tạp chí và tỏ ý sẵn sàng cộng tác với Tạp chí Văn hiến Việt Nam tổ chức một chương trình phẫu thuật đặc biệt cho các bệnh nhi bị hở hàm ếch ở một số huyện nghèo, đem lại nụ cười cho các cháu trong thời gian tới.

Vài nét tiểu sử Lý Nhã Kỳ

Quê gốc Thái Bình, lớn lên ở Vũng Tàu. Bố là người Nga, công tác trong ngành dầu khí tại Vũng Tàu. 14 tuổi, cô theo bố mẹ sang Đức định cư. Học khoa Kinh tế trường Đại học Real. Khi tốt nghiệp đại học, cô trở về Việt Nam, tình cờ gặp được đạo diễn Phương Điền đang casting cho phim Tình yêu còn mãi và cô tham gia vai Trúc, một ca ve. Lý Nhã Kỳ không chỉ làm diễn viên. Ngoài đời, cô làm thêm khá nhiều nghề: hai công ty nhỏ ở Đức, chuyên về thiết kế tour du lịch và nhập phôi thép, tại Việt Nam thì đào tạo ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC, trang điểm, nhảy, giới thiệu ca khúc và trung tâm giao dịch, chăm sóc da, kinh doanh bất động sản.

Lý Nhã Kỳ cùng với Hồng Nhung và Giáng My làm đại sứ cho dòng xe C-Class và E-Class của hãng xe Mercedes-Benz trong năm 2008, và là hình ảnh đại diện của Acer Aspire One.

Khoảng tháng 6/2009, cô đã nhận lời làm Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho tổ chức Operation Smile, một tổ chức phi chính phủ cung cấp các dịch vụ y tế và phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật khe hở môi, hàm ếch. Cùng tham gia đại sứ nụ cười năm 2009 còn có ngôi sao điện ảnh Thành Long.

Trong thời gian từ 2006 đến 2009, L ý Nh ã Kỳ đã tham gia nhiều vai diễn trong các phim của hãng phim TFS, Hãng phim Giải phóng, Hãng phim Hội điện ảnh Việt Nam, M & T Picture), Hãng phim truyện Việt Nam, Sena Phim…

Cô tâm sự: Tên thật của mình là Trần Thanh Nhàn. Còn Lý Nhã Kỳ là nghệ danh. “Lý” là tên của bố mình (đã mất), “Nhã” xuất phát từ tên Nhàn (nhàn nhã đó mà), còn “Kỳ” là do mình tự nhận thấy cuộc đời mình đôi khi đón nhận những chuyện bất ngờ và “kì khôi” (chứ không phải kì cục đâu nhé).


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}