Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Đánh giá nhanh tính tổn thương sinh kế dựa vào hệ sinh thái

Lý Quốc Đẳng | Thứ Sáu, 29/11/2013 16:31 GMT +7
Trên đây là tiêu đề Hội thảo tập huấn dự kiến được Dự án “Tăng cường năng lực cho sinh viên dân tộc Khmer tại Đại học Cần Thơ” tổ chức vào ngày 03/12/2013 tại Đại học Cần Thơ.
 

Mục đích Hội thảo nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn nguyên do của việc bà con Khmer phải di cư sang các tỉnh khác để tìm việc làm trong bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay, đồng thời giúp các bạn thực hiện đánh giá nhanh tính dễ bị tổn thương sinh kế dựa vào hệ sinh thái.
Cánh đồng lúa bị đổ rạp do lốc xoáy tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ tháng 5/2013

 
 
Dự án “Tăng cường năng lực cho sinh viên dân tộc Khmer tại Đại học Cần Thơ” do nhóm sinh viên Đại học Cần Thơ xây dựng, được tài trợ bởi Tổ chức Challenge to Change và được hỗ trợ thực hiện bởi Văn Phòng Công tác biến đổi khí hậu TP. Cần Thơ và Thành Đoàn TP. Cần Thơ.
 
Đến nay, Dự án đã tổ chức được hai hội thảo tập huấn, một chuyến đi thực tế và đã huy động được 120 lượt sinh viên tham gia, thực hiện năm nghiên cứu nhỏ về biến đổi khí hậu và hướng dẫn 15 sinh viên nghiên cứu khoa học./.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}