Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bài viết:

 

Đem niềm vui đến cho người nghèo vùng biên giới

Phòng PX21 CATP | Thứ Hai, 24/11/2014 12:45 GMT +7
Ngày 23-11, Báo Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an An Giang đến tặng quà cho đồng bào dân tộc vùng biên giới thuộc hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, với gần 300 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng, do gia đình bà Dương Thị Ẩn (ngụ huyện Tịnh Biên) tài trợ.
 

Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM tặng quà cho các hộ nghèo
 
Một cán bộ xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn cho biết: “Trên địa bàn xã có hơn 400 hộ nghèo, 100 hộ được nhận quà lần này là hộ nghèo có con là người tàn tật, neo đơn, mất khả năng lao động. Theo thư mời đến 8 giờ mới tổ chức phát quà nhưng bà con đến từ sáng sớm, ai cũng vui mừng”.
 
Cùng ngày, đoàn công tác cũng đến xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn và xã An Cư, huyện Tịnh Biên trao tiếp 200 phần quà cho bà con nghèo.
 
Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó giám đốc Công an An Giang cám ơn Báo CATP và các Mạnh thường quân đã tặng bà con nghèo những phần quà thật ý nghĩa. “Chương trình không chỉ giúp bà con giảm bớt khó khăn trước mắt mà còn gắn bó lực lượng công an với đồng bào. Mong rằng, Báo CATP tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với công an các địa phương trong các hoạt động từ thiện, tham gia tốt phong trào xóa đói giảm nghèo”, đại tá Hạ nói.
 
Nhân dịp này, đoàn cũng đến thăm Đội An ninh thuộc Công an An Giang đóng trên địa bàn xã Châu Lăng. Do nhu cầu thực tế, từ năm 2005, Ban giám đốc Công an An Giang thành lập đội nhằm gắn kết với bà con đồng bào dân tộc, bảo đảm an ninh tuyến biên giới.
 
Báo cáo với đoàn, thiếu tá Nguyễn Hùng Cường, Đội trưởng Đội An ninh cho biết, thời gian qua, các đồng chí trong đơn vị không ngại khó khăn, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ. CBCS luôn nêu cao tinh thần đoàn kết và thường xuyên gắn kết với cơ sở. Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo CATP chúc các CBCS của Đội tiếp tục phát huy thành tích đạt được để giữ vững biên giới Tây Nam, đồng thời tặng Đội món quà 10 triệu đồng./.

Nguồn: Công an TP. HCM

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}