Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Diễn đàn:

 

Đi bộ vì người khuyết tật

Uyển Nhi | Thứ Hai, 07/04/2014 03:11 GMT +7
Ngày 6-4 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM, Bộ LĐ-TB&XH, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam cùng Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc đi bộ từ thiện “Chung bước yêu thương - Trao niềm hy vọng” nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4 sắp tới.

Mục đích của chương trình nhằm động viên, khuyến khích mọi người chung tay tham gia chăm lo, trợ giúp, chia sẻ, đồng hành cùng người khuyết tật trong hoạt động xã hội, tạo niềm tin giúp họ xây dựng cuộc sống hòa nhập với cộng đồng.
 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng tham dự sự kiện

Tham gia cuộc đi bộ vì người khuyết tật có sự hiện diện của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành và hàng chục ngàn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ và khoảng 500 người khuyết tật và 200 trẻ mồ côi.
 
Đi bộ
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}