Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Năm, 21/01/2021 16:29

Giáo dục:

 

Điểm sáng trong công tác chăm sóc tuổi thơ

Thế Quốc | Thứ Bảy, 22/11/2014 06:49 GMT +7
Nằm trong hệ thống giáo dục Trường Trung Cấp Đông Dương, Trường Tư Thục Mầm Non Tây Úc (quận Thủ Đức - TP HCM) luôn lấy cái tâm của nhà giáo làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động giáo dục. Trường có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên nghành mầm non giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường Sư phạm Thành phố.

Khi thành lập Trường có rất ít trẻ, nhưng qua thời gian Trường tăng lên nhiều về số lượng do đây mái trường mà nhiều  phụ huynh mong ước,  luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào giáo viên trường, đặc biệt là hiệu trưởng trường với cái tâm dành cho trẻ, giúp các bậc cha mẹ an tâm lo mưu sinh cho cuộc sống nên đây là môi trường lý tưởng để gửi gấm các thiên thần của họ.
 

Trường Mầm Non Tây Úc
 
Hiệu Trường Trường Mầm Non Tư Thục là một người luôn dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục trẻ em, đã bỏ nhiều công sức, tình cảm cho lứa tuổi mầm non.
 
Ngôi trường là một đại gia đình, nên các cô luôn giành cho các em tình thương đặc biệt. Các cháu nơi đây đã tìm thấy sự quan tâm, chăm sóc bằng tình cảm của những người mẹ.
 
Môi trường sinh hoạt , ăn uống vui chơi, được bảo đảm về mặt sức khỏe bởi các cán bộ y tế. Mỗi một lớp tại trường Tây Úc có 25 bé được 2 giáo viên trực tiếp, thường xuyên túc trực, giảng dạy và 1 cô y tế lo việc an toàn sức khỏe cho các bé.
 

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
 
Với quyết tâm giúp các bé hình thành nhân cách đẹp, thái độ sống tốt, phát huy trí  tuệ, nên Trường Mầm Non Tư Thục Tây Úc đã tạo một môi trường học tập cho trẻ với các trang thiết bị hiện đại, đồ chơi phong phú, an toàn tạo điều kiện cho trẻ “học mà chơi, chơi mà học”. Áp dụng phương pháp giảng dạy đổi mới giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo. Chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi, đặc biệt chú trọng trang bị cho trẻ kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm, biết quan tâm chăm sóc bản thân, mọi người và môi trường xung quanh. Áp dụng phương pháp giảng dạy đi sâu vào việc phát huy tiềm  năng, kết hợp học tập với thực hành giúp bé phát triển ngôn ngữ, nâng cao khả năng diễn đạt, tư duy độc lập.
 
Trường Mầm Non Tư Thục Tây Úc với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, sĩ số lớp giới hạn, hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh, camera …và phòng chức năng hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, với học phí phù hợp cho những  bậc cha mẹ là công nhân ở các tỉnh vào Thành phố Hồ Chí Minh mưu sinh lập nghiệp. Dù là trường tư thục nhưng môi trường luôn tốt hơn hầu hết so với các trường khác./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}