Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty Điện toán và truyền số liệu: Xứng danh doanh nghiệp hàng đầu

14/10/2013 12:12:55 CH

Với hơn 20 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, Công ty Điện toán và truyền số liệu (viết tắt là VDC) đã không chỉ khẳng định được vị thế, mà còn đã và đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực internet và truyền số liệu, tin học.

Thuốc ho và viêm thanh quản Bạch Ngân PV điều trị có hiệu quả

14/10/2013 12:11:29 CH

Viêm thanh quản (VTQ) do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Nếu không được lưu ý điều trị đúng cách và triệt để, VTQ có thể dẫn đến hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, ung thư thanh quản… Các nguyên nhân gây viêm thanh quản như: sử dụng giọng quá sức, nói to, nói nhiều (ca sĩ, giáo viên, phát thanh viên); viêm họng, viêm mũi - xoang, viêm amiđan; làm việc trong môi trường độc hại; nghiện thuốc lá...

Công ty TNHHNN MTV Yến sào Khánh Hòa: Tấm lòng của một doanh nhân với cộng đồng

14/10/2013 12:10:35 CH

Là doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu mạnh từ sản phẩm đặc trưng, Công ty TNHHNN MTV Yến sào Khánh Hòa còn luôn dành một sự quan tâm đáng kể cùng với một khoản chi phí đáng kể cho hoạt động từ thiện xã hội mỗi năm. Điều này, không chỉ thể hiện khả năng kinh tế vững vàng của đơn vị, mà còn thể hiện được cái tâm hay nói cách khác là thể hiện được tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cộng đồng.

Công ty cổ phần CPIT: Nơi mang lại giải pháp phần mềm tốt nhất cho khách hàng

14/10/2013 12:08:44 CH

Công ty cổ phần CPIT (địa chỉ tại số 1A5 Tập thể Viện Lâm nghiệp Việt Nam, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên, trên thực tế, tính đến nay đơn vị đã có gần chục năm hoạt động, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khách sạn Rex Sài Gòn: Vượt sự mong đợi của khách hàng

14/10/2013 12:07:14 CH

Luôn nằm trong top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, khách sạn Rex Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố mang tên Bác.

Công ty TNHH Thái Hòa: Coi thương hiệu là tài sản quý giá nhất

14/10/2013 12:06:11 CH

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực: dịch vụ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền; sản xuất, kinh doanh thuốc y học cổ truyền, thực phẩm chức năng, dược liệu; nuôi trồng, khai thác và chế biến dược liệu, Công ty TNHH Thái Hòa dưới sự điều hành, quản lý của ông Tô Mạnh Cường - Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐTV luôn coi thương hiệu là tài sản quý giá nhất. Và nỗ lực gìn giữ, phát triển thương hiệu trong những năm qua đã mang lại giải thưởng Thương hiệu vàng Mê kông 2012 cho doanh nghiệp vào đầu xuân năm mới 2013.

Công ty CP Sông Đà 11 Thăng Long: Ngày càng xứng đáng với vị thế

14/10/2013 12:05:20 CH

Bằng việc thi công xây lắp hệ thống điện, nước và quản lý vận hành hệ thống điện nước trên các công trình thủy điện: Yaly, Sê san 3, Sê san 3A, Plei Krong, Sê san 4, Sê san 4A và hiện tại đang thi công, quản lý vận hành hệ thống điện nước tại các công trình thủy điện: Xêkaman 1, Xêkaman 3, Xêkaman Sản xay, Đồng Nai 5,… Công ty cổ phần Sông Đà 5 Thăng Long đã tạo dựng được dấu ấn của riêng mình. Đồng thời, thể hiện sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Sông Đà, thông qua đó, vừa khẳng định vị thế vững mạnh của Tập đoàn nói chung cũng như của Công ty nói riêng trong quá trình phát triển cùng đất nước.

Công ty TNHH thương mại Kiên An Phú: Góp phần nâng tầm “Hạt Ngọc Việt”

14/10/2013 12:04:26 CH

Kinh doanh đa ngành, đa nghề với lĩnh vực chính là xay xát, chế biến gạo xuất khẩu, Công ty TNHH thương mại Kiên An Phú (viết tắt là Kimexco) hoạt động theo phương châm “Nâng tầm hạt Ngọc Việt”.

Doanh nhân Phạm Thị Thùy Nga: Sáng tạo nhiều, thành công nhiều

14/10/2013 12:02:58 CH

“Người thành công phải biết yêu thương con người và sử dụng đồng tiền. Họ biết rằng, phải chi tiền mới có thể hái ra tiền. Không thể thay đổi quá khứ cũng chẳng thể kiểm soát tương lai. Vậy nên, hãy sống nhiệt tình và lao động hết sức, để mỗi ngày đều trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, doanh nhân phải học cả đời. Thông tin không bao giờ cạn, kiến thức không bao giờ thừa”. Đó là những lời chia sẻ của chị Phạm Thị Thùy Nga.

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội: Khẳng định uy tín bằng những thế mạnh

14/10/2013 12:01:36 CH

Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội (viết tắt là CPA Hà Nội) đã khẳng định tính chuyên nghiệp hợp pháp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn quản lý, thẩm định giá trị doanh nghiệp,… ở Việt Nam. Với hơn 1.000 lượt doanh nghiệp thuộc các loại hình sử dụng các dịch vụ kiểm toán và tư vấn của Công ty trong thời gian qua, CPA Hà Nội đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín thông qua những thế mạnh sẵn có.

Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh: Về một nữ doanh nhân năng động

14/10/2013 12:01:04 CH

Đi lên bằng ý chị, nghị lực và sự quyết tâm của bản thân, doanh nhân Ngô Phương Loan đã biến điều tưởng như không thể thành hiện thực. Từ con số không, chị đã sở hữu hai nhà máy sản xuất dược phẩm, trong đó có nhà máy sản xuất thú y đứng trong top 15 nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP-WHO trong tổng số 150 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và giải quyết công ăn việc làm ổn định cho gần 200 cán bộ công nhân viên là các GS, TS, dược sỹ, bác sỹ thú ý giỏi, công nhân lành nghề.

Công ty TNHH MTV Cảng Qui Nhơn: Chú trọng đầu tư chiều sâu

14/10/2013 12:00:30 CH

Do Nhà nước làm chủ sở hữu, Cảng Qui Nhơn đã có hơn 35 năm hình thành và phát triển. Cảng có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đủ điều kiện tiếp nhận, xếp dỡ các mặt hàng tổng hợp, hàng container và hàng siêu trường, siêu trọng. Hệ thống quản lý, điều hành của doanh nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ đó, Thương hiệu của Công ty đã được nhiều chủ hàng, chủ tàu trong nước và quốc tế biết đến với những tiêu chí: năng suất, chất lượng và giải phóng tàu nhanh.

Nơi chia sẻ trăn trở về hạt giống với người nông dân

14/10/2013 11:59:33 SA

Xuất thân từ nông thôn, là một người nông dân nhưng là người nông dân năng động, dám nghĩ dám làm nên anh Lê Văn Chính không chỉ trở thành ông chủ của Cơ sở sản xuất và cung cấp giống lúa Chín Táo, mà còn trở thành chủ nhân của rất nhiều giải thưởng uy tín như: Bông lúa vàng Việt Nam - Thương hiệu vàng chất lượng, HCV Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu, Thương hiệu vàng, Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng phù hợp tiêu chuẩn, Doanh nghiệp triển vọng hội nhập Asean…

SASCO: khẳng định dấu ấn qua từng dịch vụ

14/10/2013 11:58:54 SA

Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty hàng không Miền Nam được xếp hạng nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhiều năm liên tục, Công ty TNHHMTV dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (viết tắt là SASCO) kinh doanh đa ngành nghề với nhiều hoạt động dịch vụ thương mại tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như mở rộng thị trường ra bên ngoài thông qua các chi nhánh. Ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bằng sự chuyên nghiệp của mình, doanh nghiệp đã không chỉ khẳng định được thương hiệu; mà còn khẳng định được dấu ấn rất riêng mang tên Sasco.

Công ty CP XD điện và hạ tầng Vĩnh Phúc cần sớm trả lương cho công nhân

14/10/2013 11:57:43 SA

Hứa lên, hứa xuống rồi lại thất hứa, người lao động lại thất vọng. Đó là tình trạng hiện tại ở Công ty cổ phần Xây Dựng điện và hạ tầng Vĩnh Phúc.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}