Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 
Gặp mặt khóa phi công tập sự đầu tiên

Gặp mặt khóa phi công tập sự đầu tiên

Các phi công tập sự đầu tiên của Bamboo Airways đã có cuộc gặp với Phó tổng giám đốc - ông Eddy Doyle và Quyền Giám đốc Khai thác bay Trần Quốc Chiến (20/2) trước thềm sang nước ngoài tham gia khóa học huấn luyện an toàn hàng không của Hãng.

Nơi chia sẻ trăn trở về hạt giống với người nông dân

14/10/2013 11:59:33 SA

Xuất thân từ nông thôn, là một người nông dân nhưng là người nông dân năng động, dám nghĩ dám làm nên anh Lê Văn Chính không chỉ trở thành ông chủ của Cơ sở sản xuất và cung cấp giống lúa Chín Táo, mà còn trở thành chủ nhân của rất nhiều giải thưởng uy tín như: Bông lúa vàng Việt Nam - Thương hiệu vàng chất lượng, HCV Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu, Thương hiệu vàng, Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng phù hợp tiêu chuẩn, Doanh nghiệp triển vọng hội nhập Asean…

SASCO: khẳng định dấu ấn qua từng dịch vụ

14/10/2013 11:58:54 SA

Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty hàng không Miền Nam được xếp hạng nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhiều năm liên tục, Công ty TNHHMTV dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (viết tắt là SASCO) kinh doanh đa ngành nghề với nhiều hoạt động dịch vụ thương mại tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như mở rộng thị trường ra bên ngoài thông qua các chi nhánh. Ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bằng sự chuyên nghiệp của mình, doanh nghiệp đã không chỉ khẳng định được thương hiệu; mà còn khẳng định được dấu ấn rất riêng mang tên Sasco.

Công ty CP XD điện và hạ tầng Vĩnh Phúc cần sớm trả lương cho công nhân

14/10/2013 11:57:43 SA

Hứa lên, hứa xuống rồi lại thất hứa, người lao động lại thất vọng. Đó là tình trạng hiện tại ở Công ty cổ phần Xây Dựng điện và hạ tầng Vĩnh Phúc.

Khatoco - Thông điệp tuổi 30

14/10/2013 11:56:35 SA

Mùa xuân 2013 này, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) bước vào tuổi 30. Với một đời người, tuổi 30 là tuổi “tam thập nhi lập” có nghĩa là tuổi đánh dấu một cái mốc hết sức quan trọng: con người có thể bắt đầu tự lập. Nhưng Khatoco, một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, doanh nghiệp nhà nước hàng đầu miền Trung không đợi đến năm 30 tuổi mà đã bắt đầu tự lập từ khi mới ra đời. Tuy vậy, với Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Khatoco, thời khắc bước vào tuổi 30 vẫn là một thời khắc quan trọng. Chị và tập thể lãnh đạo muốn đây là thời khắc mở đầu cho một chặng đường vinh quang mới của Khatoco.

Ký hợp đồng EPC liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

14/10/2013 11:54:57 SA

Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn được triển khai xây dựng tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa có tổng vốn đầu tư gần 9 tỷ USD - mức vốn đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Việc xây dựng và vận hành dự án sẽ là một bước tiến quan trọng nhằm từng bước tiến tới việc tự cung, tự cấp các sản phẩm lọc dầu và đảm bảo các nguồn cung năng lượng.

Ký hợp tác giữa Công ty CP dược thảo Phúc Vinh và Công ty Bombastus (Đức)

14/10/2013 11:53:52 SA

Sự hợp tác với Công ty cổ phần Bombastus mở ra triển vọng cho Công ty cổ phần dược thảo Phúc Vinh không chỉ đáp ứng thuốc và thực phẩm chức năng cho thị trường trong nước mà tiến tới xuất khẩu sang thị trường EU.

Đảo Tiên Long - Trà Bản: Nơi lý tưởng để phát triển du lịch

14/10/2013 11:52:56 SA

(Văn Hiến) - Là một trong những đảo nằm trong quần thể Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, đảo Tiên Long - Trà Bản có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để biến thành điểm đến du lịch uy tín của thị trường du lịch thế giới như mong ước của nữ doanh nhân vừa trẻ, vừa đẹp Lê Thị Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Hoàng Gia Bảo.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Ghi dấu ấn với dòng sản phẩm nước giải khát

14/10/2013 11:51:54 SA

(Văn Hiến) - Chuyên kinh doanh bia rượu, nước giải khát và bao bì nhựa, Tập đoàn Tân Hiệp Phát thời gian qua đã đón đầu thị trường, chinh phục thị hiếu người tiêu dùng bằng dòng sản phẩm nước giải khát độc đáo, có tính tiên phong. Nhờ đó, Tập đoàn đã gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng và đang giữ vị thế top đầu trong lĩnh vực nước giải khát của Việt Nam.

Cty CP Dệt may Sài Gòn và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Một doanh nhân hai trong một

14/10/2013 11:51:18 SA

Trải qua nhiều vị trí công tác, trưởng thành qua mỗi nhiệm vụ được giao, giờ đây ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn, kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có một kinh nghiệm dày dặn, phong phú để tự tin quản lý, điều hành cùng lúc hai doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

Vĩnh Phúc: “Ông vua” dúi đất Bắc

14/10/2013 11:49:24 SA

(Văn Hiến) - Sau khi thử nghiệm thành công, anh Dương Văn Phương ở Lâm Xuyên, Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc đang làm giàu từ nghề nuôi con dúi. Anh đã lập trang trại nuôi dúi, hiện đang cung cấp con giống, dúi thương phẩm thuộc diện lớn nhất miền Bắc. Người dân nơi đây vẫn gọi anh với cái tên thân thiết… “ông vua” dúi đất Bắc.

Hùng Duy khẳng định thương hiệu bằng thương hiệu

14/10/2013 11:48:25 SA

(Văn Hiến) - Gần 20 năm tham gia sản xuất kinh doanh phục vụ thị trường, Công ty Hùng Duy (250 lý Thường Kiệt, KP4, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về hình thức và nội dung. Bí quyết của doanh nghiệp đơn giản chỉ là: khẳng định thương hiệu qua việc phân phối hàng tiêu dùng cho thị trường trong nước bằng các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Hoàng Long VINA chuẩn bị sẵn sàng cho hội nhập

14/10/2013 11:47:12 SA

(Văn Hiến) - Bền bỉ, kiên nhẫn, Hoàng Long Vina đã từng bước chinh phục và khẳng định giá trị thương hiệu sản phẩm ở khu vực miền Trung cao nguyên và miền Tây Nam Bộ. Nỗ lực gắn kết giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng của Công ty đã trở thành nền tảng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, gia tăng doanh thu, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

Cty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Nửa thế kỷ song hành cùng nhà nông

14/10/2013 11:46:07 SA

(Văn Hiến) - Thành lập năm 1962, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã có truyền thống 50 năm sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất phục vụ nông nghiệp và các ngành kinh tế quốc dân. Nửa thế kỷ phát huy nội lực, lao động sáng tạo, đoàn kết nhất trí và có nhiều giải pháp quản lý, đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh đã giúp đơn vị đạt được những thành tích đáng tự hào…

Vicem Tam Điệp vững vàng trước khó khăn

14/10/2013 11:44:15 SA

(Văn Hiến) - Năm 2012 là giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với ngành xi măng trong nước khi lượng hàng tồn kho từ năm 2011 còn nhiều, lượng hàng sản xuất mới thiếu thị trường, thì Vicem Tam Điệp - một DN tuy không thuộc hàng “ông lớn” của ngành xi măng Việt Nam lại đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh rất đỗi khả quan nhờ sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, đưa ra những quyết sách chiến lược...

Thương xá TAX: Xứng danh với bề dày trăm năm phát triển

14/10/2013 11:43:19 SA

(Văn Hiến) - Đạt vị trí đẳng cấp thương mại cả về vị trí tọa lạc và kiến trúc Pháp cổ độc đáo, nguy nga, Thương xá TAX vẫn đã và đang là địa điểm mua sắm được yêu thích của người Sài Gòn cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế. Với bề dày hơn trăm năm hình thành và phát triển, TAX xứng danh là một trung tâm thương mại lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}