Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ NN & PTNN Vĩnh Phúc: Đứng vững, phát triển bền vững

14/10/2013 7:44:06 SA

(Văn Hiến) - Công ty cổ phần dịch vụ NN&PTNN Vĩnh Phúc tiền thân là Công ty dịch vụ Bảo vệ thực vật Vĩnh Phú (cũ), được thành lập từ năm 1993. Công ty được giao hai nhiệm vụ chính là: “ Dịch vụ và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV)”.

Công ty CP Mía đường Cao Bằng: Chú trọng đầu tư để nâng cao năng lực sản xuất

14/10/2013 7:43:28 SA

(Văn Hiến) - Cùng với các thành tích: Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tổng cục Thuế,… đã đạt được trong những năm qua, giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Asean 2012 đã thực sự mang lại niềm vui cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng.

Bắc Kạn: Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Huynh có trốn thuế?

14/10/2013 7:42:58 SA

(Văn Hiến) - Vanhien.vn đã nhận được đơn thư của nhiều bạn đọc của Bắc Kạn phản ánh về việc: Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Huynh (Chi nhánh tại thị xã Bắc Kạn) xuất hoá đơn giá trị gia tăng thấp hơn giá bán xe ô tô cho những khách hàng tại tỉnh Bắc Kạn và có biểu hiện trốn thuế… Vanhien.vn đã thu thập tài liệu và thông tin để bạn đọc hiểu rõ ngọn nguồn…

Công bố dự án FPT City Đà Nẵng

14/10/2013 7:41:22 SA

(Văn Hiến) - Ngày 12/5/2012, Siêu thị dự án Bất động sản thuộc Tập đoàn Bất động sản Thế Kỷ - Cen Group tiến hành lễ công bố dự án FPT City Đà Nẵng do công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Công ty cổ phần địa ốc An Huy: Về một doanh nhân tâm - tài

14/10/2013 7:40:12 SA

(Văn Hiến) - Năng động, dám nghĩ dám làm, kinh doanh giỏi, tích cực tham gia công tác từ thiện là nét phác thảo chung nhất về chân dung một doanh nhân mới vinh dự đạt Cúp vàng Doanh nhân Tâm - Tài vào cuối tháng 6/2011 vừa qua. Anh là Nguyễn Thế Bạch - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc An Huy.

Uy tín quan trọng hơn lợi nhuận

14/10/2013 7:39:37 SA

(Văn Hiến) - Nghe tiếng chị cười vang trong máy điện thoại, tôi chợt thấy yên tâm hẳn lên. Thông thường, tôi rất e ngại khi có việc phải tiếp xúc với các “nữ tướng” trong mọi lĩnh vực. Còn chị, lại là một “nữ tướng” trong kinh doanh. Chị là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trâm chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Công ty cổ phần Tuấn Trâm

Công ty TNHH Vĩnh Thuận: Gắn bó với nghiệp kinh doanh

14/10/2013 7:39:05 SA

(Văn Hiến) - Chuyên nuôi tôm công nghiệp, Công ty TNHH Vĩnh Thuận đã và đang ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Quách Hoàng Phong. Được biết, trong thời gian tới, doanh nhân này sẽ phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục hoàn thiện chuỗi giá trị ngành nuôi thành một chu trình khép kín, bao gồm: con giống - sản xuất tôm thương phẩm - chế biến để hướng tới sự phát triển bền vững.

Công ty TNHHMTV môi trường và công trình đô thị Thanh Hóa: Đổi mới theo hướng trẻ hóa

14/10/2013 7:38:23 SA

(Văn Hiến) - Bên cạnh định hướng mở rộng ngành nghề, mở rộng địa bàn kinh doanh, Công ty TNHHMTV môi trường và công trình đô thị Thanh Hóa trong thời gian qua còn chủ động tạo lợi thế phát triển kinh doanh bằng cách đổi mới bộ máy lãnh đạo và quản lý theo hướng trẻ hóa và nâng cao trình độ. Nhờ đó, doanh thu của đơn vị năm sau luôn cao hơn năm trước với tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 36% kế hoạch năm.

Công ty Dược phẩm và TM Đức Hà: Coi trọng yếu tố cá nhân trong sự phát triển chung

14/10/2013 7:37:47 SA

(Văn Hiến) - Ra đời năm 2002,Công ty Dược phẩm và Thương mại Đức Hà chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc chữa bệnh, đã có gần 10 năm hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian này, dưới sự quản lý, điều hành của nữ Giám đốc Lê Thanh Minh, doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, bằng uy tín và khả năng của chính mình, trở thành nhà phân phối chính của hơn 50 loại thuốc được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Hà: Khoa học kỹ thuật là thế mạnh

14/10/2013 7:37:06 SA

(Văn Hiến) - Khởi đầu sự nghiệp sản xuất kinh doanh vào năm 2002, lãnh đạo Công ty Hoàng Hà đã chọn lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp để phát triển. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, doanh nghiệp đã mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh với sản xuất kết cấu thép, cốp pha thép, gốm xây dựng, bê thông thương phẩm, nhận chuyển giao công nghệ, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư…

Chu Việt - Công ty đầu tiên chế biến nhiều nhất các sản phẩm từ ngựa

14/10/2013 7:36:20 SA

(Văn Hiến) - Được tận mục sở thị nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước trực thuộc công ty Chu Việt (24/6E ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. HCM) mới thấy được công nghệ chế biến nơi đây hiện đại và đảm bảo vệ sinh nhường nào. Người dám tiên phong ấy không phải là ai khác mà chính là vị giám đốc trẻ tuổi, từng khoác áo lính - Lê Hải Châu.

Tổng Công ty CP bảo hiểm dầu khí Việt Nam: Khát vọng của một doanh nhân

14/10/2013 7:34:57 SA

(Văn Hiến) - Là một thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm dầu khí Việt Nam (viết tắt là PVI) chính thức được thành lập vào năm 1996. Song, chỉ sau gần 15 năm hình thành và phát triển trên thương trường, PVI đã làm nên một thành tích đáng nể, là doanh nghiệp thứ hai về thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và liên tục giữ vị trí đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH Sáu Nhu - Bền lòng với dừa

14/10/2013 7:34:21 SA

(Văn Hiến) - Chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu than gáo dừa, chỉ xơ dừa và các sản phẩm từ dừa; Công ty TNHH Sáu Nhu (ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre) đã có xấp xỉ 15 năm hình thành và phát triển.

Công ty TNHH nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp và thương mại 36: Ý chí quyết thắng của người lính

14/10/2013 7:33:38 SA

(Văn Hiến) - Từ một binh nhì, Đại tá Nguyễn Đăng Giáp hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp và thương mại 36 thuộc Binh đoàn 11. Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công với phương châm “Đầu tư liên tục - Khắc phục khó khăn - Đoàn kết lập công - Mở rộng thị phần - Giành thương hiệu mới”.

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Anh - Vươn ra biển lớn

14/10/2013 7:33:04 SA

(Văn Hiến) - Là một doanh nghiệp trẻ của Hải Phòng nhưng Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Anh và Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Hoàng Anh Tuấn đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của UBND thành phố vì những đóng góp thiết thực cho kinh tế và công tác xã hội.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}