Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 
Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Mijia gen 2

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Mijia gen 2

Dòng robot hút bụi Xiaomi Mijia gen 2 là dòng sản phẩm robot hút bụi được ra mắt vào năm 2019 - đây là một bản nâng cấp tiên tiến của gã khổng lồ về công nghệ. Xiaomi gen 2 không chỉ có các tính năng của dòng gen 1 mà nó còn được nâng cấp thêm những tính năng khác như lau nhà, tăng lực hút,...

Công ty cổ phần phát triển đô thị Dầu khí: Không ngừng củng cố năng lực

14/10/2013 10:43:18 SA

(Văn Hiến) - Được hình thành trên cơ sở nội lực mạnh mẽ của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam nên chỉ sau 4 năm hoạt động, Công ty cổ phần phát triển đô thị Dầu khí (viết tắt là PVC-Mekong) đã nhanh chóng khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường về các lĩnh vực: thi công xây lắp, tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng.

Doanh nghiệp Thành Râu: Bảo vệ thương hiệu bằng mọi cách

14/10/2013 10:42:19 SA

(Văn Hiến) - Điều tự hào của ông chủ Doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua không chỉ là vô số các loại giấy khen, cúp vàng,… đã từng đạt được; mà còn là sức khỏe ổn định của biết bao trẻ em sử dụng sản phẩm bột, tấm, cháo của Thành Râu. Chính vì vậy, ông rất có ý thức trong việc bảo vệ thương hiệu, một phần vì quyền lợi của chính người tiêu dùng; một phần nhằm đưa thương hiệu vươn rộng, vươn xa hơn nữa.

Nam y Đạo Pháp Đào Kim Long: Xây dựng thương hiệu phục vụ sự nghiệp Nam y

14/10/2013 10:41:20 SA

(Văn Hiến) - Suốt cuộc đời gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, lương y Đào Kim Long chưa bao giờ ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp.

Yến sào Việt Nam: Mang lại sự yên tâm cho khách hàng

14/10/2013 10:40:29 SA

(Văn Hiến) - Chuyên cung cấp sản phẩm Yến sào cao cấp, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Yến sào Việt Nam đang sở hữu hệ thống công nghệ chế biến tươi nguyên chất với quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, đến khai thác và thu mua, bảo quản. Sự cầu toàn này của doanh nghiệp vừa nhằm phục vụ yêu cầu xây dựng thương hiệu, đáp ứng nhu cầu phát triển; vừa nhằm giới thiệu văn hóa thưởng thức Yến được phục hồi từ nghệ thuật Yến tiệc cung đình.

Hùng Duy: Nổi bật với logo “Con ngựa đỏ”

14/10/2013 10:39:26 SA

(Văn Hiến) - Mỗi thành viên, mỗi đối tác đều cảm nhận và truyền đạt lại cho mọi người cùng một cảm nhận: Đây chính là nơi của Đạo đức - An toàn - Chất lượng và Sáng tạo. Đó chính là mục tiêu hướng tới và cũng là phương châm hoạt động của Công ty Hùng Duy.

Nguyễn Vĩnh Thọ, một doanh nhân luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội

14/10/2013 10:38:31 SA

(Văn Hiến) - Trong thâm tâm, ông luôn tự nhủ: một nhà quản lý giỏi ngoài khả năng điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt, cũng cần có tấm lòng hướng đến cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, ông luôn dành sự quan tâm đáng kể cho lĩnh vực này. Ông là doanh nhân Nguyễn Vĩnh Thọ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (viết tắt là Savico).

Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn: Một doanh nhân luôn hướng đến cộng đồng xã hội

14/10/2013 10:36:30 SA

(Văn Hiến) - Trong thâm tâm, ông luôn tự nhủ: một nhà quản lý giỏi ngoài khả năng điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt, cũng cần có tấm lòng hướng đến cộng đồng xã hội.

Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex: Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp

14/10/2013 10:36:00 SA

(Văn Hiến) - Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên ngành y dược từ năm 1984 đến nay, Vimedimex đã xây dựng được vị trí hàng đầu dựa trên đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, vững vàng nghiệp vụ và mối quan hệ bền vững với các cơ quan chức năng, tập đoàn dược phẩm, trang thiết bị y tế trong và ngoài nước.

Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn: Quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường

14/10/2013 10:35:27 SA

(Văn Hiến) - Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước giải khát, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (viết tắt là Sabeco) luôn tự hào là một thương hiệu có tính truyền thống, lâu đời. Do đó, doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để giữ vững nền tảng đó.

Công ty CP lương thực thực phẩm Safoco: Vì sức khỏe người tiêu dùng

14/10/2013 10:34:49 SA

(Văn Hiến) - Hoạt động kinh doanh đa ngành đa nghề, nhưng chế biến lương thực thực phẩm với các sản phẩm: mì, mì sợi, sợi bún, nui các loại từ tinh bột và bột mì được Công ty cổ phần lương thực thực phẩm Safoco xác định là lĩnh vực chính.

Công ty CP đầu tư phát triển nhà và KCN Đồng Tháp: Tạo dựng niềm tin với khách hàng

14/10/2013 10:34:13 SA

(Văn Hiến) - Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án về nhà ở của tỉnh Đồng Tháp, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và khu công nghiệp Đồng Tháp (viết tắt là Hidico) đã và đang tiếp tục tạo ra các sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng nhằm giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Công ty TNHH MTV khách sạn DL công đoàn Hạ Long: Bảo vệ môi trường từ những hoạt động thiết thực

14/10/2013 10:33:38 SA

(Văn Hiến) - Không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH MTV khách sạn du lịch công đoàn Hạ Long vẫn đã và đang tích cực khẳng định thương hiệu nhằm thu hút ngày càng nhiều hơn nữa du khách sử dụng dịch vụ. Một trong những biện pháp được đơn vị vận dụng tích cực là tiến hành nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường và vận động du khách cùng tham gia.

Công ty cổ phần in tổng hợp Cần Thơ: Một doanh nhân luôn chăm lo đời sống cho người lao động

14/10/2013 10:32:57 SA

(Văn Hiến) - Bao nhiêu năm công tác là bấy nhiêu năm gắn bó với Công ty cổ phần in tổng hợp Cần Thơ, ông Trần Bình Trọng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã góp công, góp sức rất nhiều cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Đặc biệt là từ thời gian ông gánh vác trọng trách trực tiếp quản lý, điều hành Công ty từ năm 2008 đến nay.

Công ty CP Hội thú y VN: Chủ động nguồn nguyên liệu nhằm bảo đảm chất lượng

14/10/2013 10:31:42 SA

(Văn Hiến) - Là nơi quy tụ nhiều nhà khoa học của ngành Nông nghiệp, Công ty cổ phần Hội thú y Việt Nam tuy mới thành lập năm 2008 những đã tham gia nhiều dự án quốc tế và làm chủ nhiều đề tài khoa học mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Công ty TNHH MTV Vật tư quốc phòng: Vững bước trong nền kinh tế thị trường

14/10/2013 10:31:10 SA

(Văn Hiến) - Là một doanh nghiệp kinh tế quốc phòng, ngoài việc phải thực hiện các nhiệm vụ quân sự do Bộ Quốc phòng giao, Công ty TNHH MTV Vật tư quốc phòng (viết tắt là Gaet) còn đảm trách nhiệm vụ kinh tế nhằm đem lại nguồn thu cho quân đội, Nhà nước, vừa nhằm củng cố quốc phòng, vừa đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}