Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 
Máy tính tiền cảm ứng POS áp dụng trong  việc bán hàng

Máy tính tiền cảm ứng POS áp dụng trong việc bán hàng

Ngày nay việc áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đang phổ biến hơn bao giờ hết. Máy tính tiền cảm ứng đang được áp dụng rộng rãi trong nhà hàng, quán cafe, shop mỹ phẩm thời trang, quản lý bán hàng, cửa hàng bán lẻ...

Kỷ niệm 10 năm thành lập (17/4/2003-17/4/2013) Công ty CP dược thảo Phúc Vinh đứng vững trên thương trường

14/10/2013 4:25:01 CH

Công ty CP dược thảo Phúc Vinh đã có những thành tựu đáng tự hào và hiện đang có lộ trình với những bước tiến rất vững mạnh để phát triển và mở rộng hơn trong những năm tiếp theo. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu ra những sản phẩm mới để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Phúc Vinh trở thành thương hiệu tin cậy của công đồng trong và ngoài nước.

Ông ĐỖ THANH HÙNG – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung: Trưởng thành từ gian khổ

14/10/2013 4:22:09 CH

Từ một đứa trẻ mồ côi cả cha và mẹ trong chiến tranh chống Mỹ khốc liệt, nay ông Đỗ Thanh Hùng đã làm chủ đến 3 nhà máy ăn nên làm ra (ở Bình Tân, Hóc Môn- TP HCM và Long An). Câu chuyện thành công và cả cái tâm của người con đất Bình Định này ít nhiều nhuốm màu sắc cổ tích.

BỐ CÁO GIẢI THỂ CÔNG TY TNHH WATSON

14/10/2013 4:20:35 CH

Ngày 3 tháng 5 năm 2013, Công ty TNHH WATSON ra Bố cáo giải thể như sau:

CÔNG TY DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH Thương hiệu phát triển bền vững từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp

14/10/2013 4:19:07 CH

Để xây dựng được thương hiệu phát triển bền vững thì phải xây dựng thương hiệu đó trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Công ty Dược phẩm tâm Bình là một doanh nghiệp nhỏ nhưng đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu gắn với Văn hóa doanh nghiệp để công ty phát triển bền vững.

Hợp tác xã Nông nghiệp phường Bình Định: Nơi nguồn lực được quy tụ

14/10/2013 4:15:02 CH

Sau khi chuyển đổi cơ chế hoạt động từ quản lý tập trung sang mô hình sản xuất kinh doanh dịch vụ đa nghề, đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, Hợp tác xã Nông nghiệp phường Bình Định (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã thực sự phát huy được tiềm năng, trở thành nơi thu hút các xã viên đóng góp nhân lực, vật lực với mong muốn làm giàu cho mình và cho quê hương đất nước.

Công ty TNHH TRATECH: Kinh doanh là để đem lại lợi ích cho đất nước

14/10/2013 4:14:02 CH

Là người sáng lập nên Công ty TNHH Tratech vào năm 1999, doanh nhân Nguyễn Quốc Cương đã không tiếc công sức, trí tuệ vào việc xây dựng chiến lược cũng như định hướng phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp với mong muốn đem lại lợi ích nhiều hơn cho đất nước.

Công ty Điện toán và truyền số liệu: Xứng danh doanh nghiệp hàng đầu

14/10/2013 12:12:55 CH

Với hơn 20 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, Công ty Điện toán và truyền số liệu (viết tắt là VDC) đã không chỉ khẳng định được vị thế, mà còn đã và đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực internet và truyền số liệu, tin học.

Thuốc ho và viêm thanh quản Bạch Ngân PV điều trị có hiệu quả

14/10/2013 12:11:29 CH

Viêm thanh quản (VTQ) do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Nếu không được lưu ý điều trị đúng cách và triệt để, VTQ có thể dẫn đến hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, ung thư thanh quản… Các nguyên nhân gây viêm thanh quản như: sử dụng giọng quá sức, nói to, nói nhiều (ca sĩ, giáo viên, phát thanh viên); viêm họng, viêm mũi - xoang, viêm amiđan; làm việc trong môi trường độc hại; nghiện thuốc lá...

Công ty TNHHNN MTV Yến sào Khánh Hòa: Tấm lòng của một doanh nhân với cộng đồng

14/10/2013 12:10:35 CH

Là doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu mạnh từ sản phẩm đặc trưng, Công ty TNHHNN MTV Yến sào Khánh Hòa còn luôn dành một sự quan tâm đáng kể cùng với một khoản chi phí đáng kể cho hoạt động từ thiện xã hội mỗi năm. Điều này, không chỉ thể hiện khả năng kinh tế vững vàng của đơn vị, mà còn thể hiện được cái tâm hay nói cách khác là thể hiện được tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cộng đồng.

Công ty cổ phần CPIT: Nơi mang lại giải pháp phần mềm tốt nhất cho khách hàng

14/10/2013 12:08:44 CH

Công ty cổ phần CPIT (địa chỉ tại số 1A5 Tập thể Viện Lâm nghiệp Việt Nam, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên, trên thực tế, tính đến nay đơn vị đã có gần chục năm hoạt động, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khách sạn Rex Sài Gòn: Vượt sự mong đợi của khách hàng

14/10/2013 12:07:14 CH

Luôn nằm trong top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, khách sạn Rex Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố mang tên Bác.

Công ty TNHH Thái Hòa: Coi thương hiệu là tài sản quý giá nhất

14/10/2013 12:06:11 CH

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực: dịch vụ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền; sản xuất, kinh doanh thuốc y học cổ truyền, thực phẩm chức năng, dược liệu; nuôi trồng, khai thác và chế biến dược liệu, Công ty TNHH Thái Hòa dưới sự điều hành, quản lý của ông Tô Mạnh Cường - Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐTV luôn coi thương hiệu là tài sản quý giá nhất. Và nỗ lực gìn giữ, phát triển thương hiệu trong những năm qua đã mang lại giải thưởng Thương hiệu vàng Mê kông 2012 cho doanh nghiệp vào đầu xuân năm mới 2013.

Công ty CP Sông Đà 11 Thăng Long: Ngày càng xứng đáng với vị thế

14/10/2013 12:05:20 CH

Bằng việc thi công xây lắp hệ thống điện, nước và quản lý vận hành hệ thống điện nước trên các công trình thủy điện: Yaly, Sê san 3, Sê san 3A, Plei Krong, Sê san 4, Sê san 4A và hiện tại đang thi công, quản lý vận hành hệ thống điện nước tại các công trình thủy điện: Xêkaman 1, Xêkaman 3, Xêkaman Sản xay, Đồng Nai 5,… Công ty cổ phần Sông Đà 5 Thăng Long đã tạo dựng được dấu ấn của riêng mình. Đồng thời, thể hiện sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Sông Đà, thông qua đó, vừa khẳng định vị thế vững mạnh của Tập đoàn nói chung cũng như của Công ty nói riêng trong quá trình phát triển cùng đất nước.

Công ty TNHH thương mại Kiên An Phú: Góp phần nâng tầm “Hạt Ngọc Việt”

14/10/2013 12:04:26 CH

Kinh doanh đa ngành, đa nghề với lĩnh vực chính là xay xát, chế biến gạo xuất khẩu, Công ty TNHH thương mại Kiên An Phú (viết tắt là Kimexco) hoạt động theo phương châm “Nâng tầm hạt Ngọc Việt”.

Doanh nhân Phạm Thị Thùy Nga: Sáng tạo nhiều, thành công nhiều

14/10/2013 12:02:58 CH

“Người thành công phải biết yêu thương con người và sử dụng đồng tiền. Họ biết rằng, phải chi tiền mới có thể hái ra tiền. Không thể thay đổi quá khứ cũng chẳng thể kiểm soát tương lai. Vậy nên, hãy sống nhiệt tình và lao động hết sức, để mỗi ngày đều trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, doanh nhân phải học cả đời. Thông tin không bao giờ cạn, kiến thức không bao giờ thừa”. Đó là những lời chia sẻ của chị Phạm Thị Thùy Nga.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}