Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 
Máy tính tiền cảm ứng POS áp dụng trong  việc bán hàng

Máy tính tiền cảm ứng POS áp dụng trong việc bán hàng

Ngày nay việc áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đang phổ biến hơn bao giờ hết. Máy tính tiền cảm ứng đang được áp dụng rộng rãi trong nhà hàng, quán cafe, shop mỹ phẩm thời trang, quản lý bán hàng, cửa hàng bán lẻ...

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội: Khẳng định uy tín bằng những thế mạnh

14/10/2013 12:01:36 CH

Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội (viết tắt là CPA Hà Nội) đã khẳng định tính chuyên nghiệp hợp pháp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn quản lý, thẩm định giá trị doanh nghiệp,… ở Việt Nam. Với hơn 1.000 lượt doanh nghiệp thuộc các loại hình sử dụng các dịch vụ kiểm toán và tư vấn của Công ty trong thời gian qua, CPA Hà Nội đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín thông qua những thế mạnh sẵn có.

Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh: Về một nữ doanh nhân năng động

14/10/2013 12:01:04 CH

Đi lên bằng ý chị, nghị lực và sự quyết tâm của bản thân, doanh nhân Ngô Phương Loan đã biến điều tưởng như không thể thành hiện thực. Từ con số không, chị đã sở hữu hai nhà máy sản xuất dược phẩm, trong đó có nhà máy sản xuất thú y đứng trong top 15 nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP-WHO trong tổng số 150 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và giải quyết công ăn việc làm ổn định cho gần 200 cán bộ công nhân viên là các GS, TS, dược sỹ, bác sỹ thú ý giỏi, công nhân lành nghề.

Công ty TNHH MTV Cảng Qui Nhơn: Chú trọng đầu tư chiều sâu

14/10/2013 12:00:30 CH

Do Nhà nước làm chủ sở hữu, Cảng Qui Nhơn đã có hơn 35 năm hình thành và phát triển. Cảng có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đủ điều kiện tiếp nhận, xếp dỡ các mặt hàng tổng hợp, hàng container và hàng siêu trường, siêu trọng. Hệ thống quản lý, điều hành của doanh nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ đó, Thương hiệu của Công ty đã được nhiều chủ hàng, chủ tàu trong nước và quốc tế biết đến với những tiêu chí: năng suất, chất lượng và giải phóng tàu nhanh.

Nơi chia sẻ trăn trở về hạt giống với người nông dân

14/10/2013 11:59:33 SA

Xuất thân từ nông thôn, là một người nông dân nhưng là người nông dân năng động, dám nghĩ dám làm nên anh Lê Văn Chính không chỉ trở thành ông chủ của Cơ sở sản xuất và cung cấp giống lúa Chín Táo, mà còn trở thành chủ nhân của rất nhiều giải thưởng uy tín như: Bông lúa vàng Việt Nam - Thương hiệu vàng chất lượng, HCV Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu, Thương hiệu vàng, Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng phù hợp tiêu chuẩn, Doanh nghiệp triển vọng hội nhập Asean…

SASCO: khẳng định dấu ấn qua từng dịch vụ

14/10/2013 11:58:54 SA

Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty hàng không Miền Nam được xếp hạng nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhiều năm liên tục, Công ty TNHHMTV dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (viết tắt là SASCO) kinh doanh đa ngành nghề với nhiều hoạt động dịch vụ thương mại tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như mở rộng thị trường ra bên ngoài thông qua các chi nhánh. Ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bằng sự chuyên nghiệp của mình, doanh nghiệp đã không chỉ khẳng định được thương hiệu; mà còn khẳng định được dấu ấn rất riêng mang tên Sasco.

Công ty CP XD điện và hạ tầng Vĩnh Phúc cần sớm trả lương cho công nhân

14/10/2013 11:57:43 SA

Hứa lên, hứa xuống rồi lại thất hứa, người lao động lại thất vọng. Đó là tình trạng hiện tại ở Công ty cổ phần Xây Dựng điện và hạ tầng Vĩnh Phúc.

Khatoco - Thông điệp tuổi 30

14/10/2013 11:56:35 SA

Mùa xuân 2013 này, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) bước vào tuổi 30. Với một đời người, tuổi 30 là tuổi “tam thập nhi lập” có nghĩa là tuổi đánh dấu một cái mốc hết sức quan trọng: con người có thể bắt đầu tự lập. Nhưng Khatoco, một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, doanh nghiệp nhà nước hàng đầu miền Trung không đợi đến năm 30 tuổi mà đã bắt đầu tự lập từ khi mới ra đời. Tuy vậy, với Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Khatoco, thời khắc bước vào tuổi 30 vẫn là một thời khắc quan trọng. Chị và tập thể lãnh đạo muốn đây là thời khắc mở đầu cho một chặng đường vinh quang mới của Khatoco.

Ký hợp đồng EPC liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

14/10/2013 11:54:57 SA

Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn được triển khai xây dựng tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa có tổng vốn đầu tư gần 9 tỷ USD - mức vốn đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Việc xây dựng và vận hành dự án sẽ là một bước tiến quan trọng nhằm từng bước tiến tới việc tự cung, tự cấp các sản phẩm lọc dầu và đảm bảo các nguồn cung năng lượng.

Ký hợp tác giữa Công ty CP dược thảo Phúc Vinh và Công ty Bombastus (Đức)

14/10/2013 11:53:52 SA

Sự hợp tác với Công ty cổ phần Bombastus mở ra triển vọng cho Công ty cổ phần dược thảo Phúc Vinh không chỉ đáp ứng thuốc và thực phẩm chức năng cho thị trường trong nước mà tiến tới xuất khẩu sang thị trường EU.

Đảo Tiên Long - Trà Bản: Nơi lý tưởng để phát triển du lịch

14/10/2013 11:52:56 SA

(Văn Hiến) - Là một trong những đảo nằm trong quần thể Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, đảo Tiên Long - Trà Bản có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để biến thành điểm đến du lịch uy tín của thị trường du lịch thế giới như mong ước của nữ doanh nhân vừa trẻ, vừa đẹp Lê Thị Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Hoàng Gia Bảo.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Ghi dấu ấn với dòng sản phẩm nước giải khát

14/10/2013 11:51:54 SA

(Văn Hiến) - Chuyên kinh doanh bia rượu, nước giải khát và bao bì nhựa, Tập đoàn Tân Hiệp Phát thời gian qua đã đón đầu thị trường, chinh phục thị hiếu người tiêu dùng bằng dòng sản phẩm nước giải khát độc đáo, có tính tiên phong. Nhờ đó, Tập đoàn đã gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng và đang giữ vị thế top đầu trong lĩnh vực nước giải khát của Việt Nam.

Cty CP Dệt may Sài Gòn và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Một doanh nhân hai trong một

14/10/2013 11:51:18 SA

Trải qua nhiều vị trí công tác, trưởng thành qua mỗi nhiệm vụ được giao, giờ đây ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn, kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có một kinh nghiệm dày dặn, phong phú để tự tin quản lý, điều hành cùng lúc hai doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

Vĩnh Phúc: “Ông vua” dúi đất Bắc

14/10/2013 11:49:24 SA

(Văn Hiến) - Sau khi thử nghiệm thành công, anh Dương Văn Phương ở Lâm Xuyên, Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc đang làm giàu từ nghề nuôi con dúi. Anh đã lập trang trại nuôi dúi, hiện đang cung cấp con giống, dúi thương phẩm thuộc diện lớn nhất miền Bắc. Người dân nơi đây vẫn gọi anh với cái tên thân thiết… “ông vua” dúi đất Bắc.

Hùng Duy khẳng định thương hiệu bằng thương hiệu

14/10/2013 11:48:25 SA

(Văn Hiến) - Gần 20 năm tham gia sản xuất kinh doanh phục vụ thị trường, Công ty Hùng Duy (250 lý Thường Kiệt, KP4, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về hình thức và nội dung. Bí quyết của doanh nghiệp đơn giản chỉ là: khẳng định thương hiệu qua việc phân phối hàng tiêu dùng cho thị trường trong nước bằng các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Hoàng Long VINA chuẩn bị sẵn sàng cho hội nhập

14/10/2013 11:47:12 SA

(Văn Hiến) - Bền bỉ, kiên nhẫn, Hoàng Long Vina đã từng bước chinh phục và khẳng định giá trị thương hiệu sản phẩm ở khu vực miền Trung cao nguyên và miền Tây Nam Bộ. Nỗ lực gắn kết giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng của Công ty đã trở thành nền tảng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, gia tăng doanh thu, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}