Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Đồng Nai: Hai hiệu trưởng gặp tai nạn trước trường Chu Văn An

Trần Tín | Thứ Bảy, 15/11/2014 16:37 GMT +7
Tối 15/11, hai vụ tai nạn liên tiếp đều xảy ra tại đường Hà Huy Giáp, khu P2, P Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai (trước trường THPT Chu Văn An). Được biết, hai vụ tai nạn trên khiến 3 người nhập viện, trong đó có Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An.
 
Theo thông tin ban đầu, sau khi dự lễ 20 năm thành lập trường Chu Văn An, một cô hiệu trưởng trường bạn (chưa rõ danh tánh), điều khiển xe ô tô mang BKS 60A-01627 quay đầu về hướng công viên Biên Hùng. Bất ngờ, hai thiếu nữ điều khiển xe Honda mang BKS 60M8-5858 lưu thông với tốc độ cao khi gặp xe ô tô không xử lý kịp đã ngã và va vào xe ô tô. Vụ tai nạn khiến hai thiếu nữ trên bất tỉnh.
 

Vụ tai nạn khiến hai thiếu nữ bất tỉnh
 
Không đến 30 phút sau, cũng tại địa điểm trên một thanh niên điều khiển xe Honda mang BKS 60B1-989.83 chạy với tốc độ nhanh tông vào thầy Lê Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Chu Văn An. Cú tông mạnh, khiến thầy Hải bất tỉnh và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
 

Theo thông tin mới cập nhật, thầy Duy bị gãy chân sau cú va chạm trên
 
Trước đó, trường THPT Chu Văn An có tổ chức tiệc mừng 20 năm thành lập. Ngoài những thầy cô học sinh và cựu học sinh của trường còn có đại diện các trường THPT bạn. Sau khi tan tiệc, đã xảy ra hai vụ tai nạn đáng tiếc trên.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}