Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Đồng Nai: Bắt hung thủ cướp của hiếp dâm giết người sau 18 giờ gây án

Hàn Giang | Chủ Nhật, 24/11/2013 13:32 GMT +7
Một nữ sinh viên bị cưỡng hiếp và sát hại ngay tại phòng trọ trong đêm, tiến hành truy xét nhanh cơ quan điều tra đã bắt được hung thủ sau 18 giờ gây án.

   
Khoảng 15 giờ 30 ngày 23 tháng 11 năm 2013 tại phòng trọ thuộc tổ 11 khu phố 12 phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai đã xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là một nữ sinh viên mới 19 tuổi ngụ tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai lên Biên Hòa trọ học. Theo thông tin ban đầu thì một số người ở đây thấy phòng nạn nhân cửa khép hờ, nhưng không thấy cô dậy như mọi ngày. Sinh nghi mọi người đẩy cửa vào thì phát hiện nạn nhân đã chết, thông tin lập tức được báo cho cơ quan điều tra.

Hiện trường vụ án

 
   Tại hiện trường nạn nhân nằm ngửa, áo quần xộc xệch, trên cổ có vết bầm và cánh tay có nhiều vết xước. Tiến hành khám nghiệm tử thi cơ quan điều tra phát hiện nạn nhân đã bị cưỡng hiếp và bóp cổ dẫn đến tử vong.
   
     Nhận định nguyên nhân hung thủ ra tay sát hại nạn nhân là do cả hai biết nhau. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sàng lọc đối tượng, cơ quan điều tra phát hiện ra một người tên là Trương Ngọc Hoài Mến, ngụ Long An ở cũng dãy trọ với nạn nhân là đối tượng khả nghi nhất. Từ khi xảy ra án mạng Mến đã trả phòng và biến mất, tiếp tục truy tìm cơ quan đã bắt được Trương Ngọc Hoài Mến khi đang lẫn trốn tại một phòng trọ ở phương Bình Đa, Biên Hòa.
   
     Tại cơ quan điều tra Trương Ngọc Hoài Mến đã cúi đầu nhận tội, Mến khai tối ngày 22/11/2013 Mến lẻn vào phòng nạn nhân trộm điện thoại, nhưng nhìn thấy nạn nhân nằm một mình nên thú tính nổi lên, Mến đã khống chế nạn nhân và đòi quan hệ tình dục. Bị nạn nhân chống cự quyết liệt nên đã ra tay bóp cổ, khi thấy nạn nhân nằm im Mến đã cởi bỏ áo quần và thực hiện hành vi thú tính, sau khi thỏa mãn y đã mặc lại áo quần cho nạn nhân một cách vội vàng và lấy luôn chiếc điện thoại nạn nhân để bên cạnh.
   
     Gần sáng Mến mò sang phòng nạn nhân một lẫn nữa phát hiện nạn nhân đã chết nên đã lục túi nạn nhân lấy 30.000 và bỏ trốn đến khi bị bắt giữ.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}