Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Đồng Nai: Nạn nhân trong vụ trộm cắp tài sản tại công ty TNHH Vũ Thuận Thành đã tử vong

Hàn Giang | Thứ Bảy, 14/11/2015 12:16 GMT +7
Từng làm công nhân tại công ty sau hai ngày nghỉ việc hung thủ đã quay trở lại tấn công bảo vệ rồi cướp tài sản. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.
 
Ngày 13/11, ông Nguyễn Anh Dũng (69 tuổi), nạn nhân trong vụ cướp tài sản tại công ty TNHH Vũ Thuận Thành, Khu Phố 4, P Trảng Dài, Tp Biên Hòa (Đồng Nai) đã tử vong.
 

Đối tượng Trần Hoàng Anh tại cơ quan điều tra
 
Liên quan đến vụ án khuya ngày 9/11, đối tượng Trần Hoàng Anh (23 tuổi) ngụ Kiên Giang đã đột nhập vào công ty TNHH Vũ Thuận Thành với ý định trộm cắp tài sản. Khi bị ông Nguyễn Anh Dũng phát hiện đối tượng đã dùng cây sắt nhổ đinh đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân rồi lấy đi 3 máy tính xách tay. Sau gần 4 giờ truy tìm thủ phạm, lực lượng Công an phường Trảng Dài đã bắt được Trần Hoàng Anh cùng tang vật tại một nhà trọ ở Khu Phố 4, Trảng Dài, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 
 
Cơ quan điều tra cho biết, sau khi gây án đối tượng vứt bỏ hung khí cách hiện trường khoảng 100m rồi về nhà trọ thì bị bắt. Tại cơ quan điều tra, Trần Hoàng Anh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
 
Hiện hồ sơ vụ án và đối tượng đã được chuyển lên cho phòng cảnh sát điều tra về tội phạm trật tự - xã hội (PC 45) công an tỉnh Đồng Nai./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}