Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 17:07

Việc mới:

 

Đồng Nai: Thảm án vì tình, một người chết

Hàn Giang | Thứ Bảy, 30/11/2013 13:26 GMT +7
Dù đã li dị vợ nhưng vẫn còn ghen nên đối tượng tên Minh (biệt danh Minh Heo) làm nghề chạy xe ôm đã vung dao đoạt mạng sống một người.

Vào khoảng gần 22 giờ ngày 29 tháng 11 năm 2013, tại một quán cà phê cóc trên đường Phạm Văn Thuận sát cầu Ông Tửu, phường Tam Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, đã xảy ra một vụ xung đột vì tình khiến một người chết.

Hiện trường nạn nhân bị đâm

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết: vào thời điểm trên có một người đàn ông cao to ngồi trong quán, trên tay cầm một túi nilon màu đen có hình dáng thon dài. Người đàn ông trên được xác định có tên là Minh (biệt danh Minh Heo) hành nghề xe ôm tại khu vực ngã 4 Bồn Nước, thuộc phường An Bình, Tp Biên Hòa. Tại đây, Minh đã điện thoại cho H (biệt danh A.T) ra quán cà phê nói chuyện. Nội dung câu chuyện xoay quanh việc Minh nghi ngờ H có quan hệ với người vợ của Minh (đã li hôn) tên là B làm việc tại phòng khám tư nhân. Dù đã li dị hơn một năm nhưng Minh vẫn hay ghen nên đã từng một lần cầm dao rượt H chạy trối chết. Sau khi nói vài câu, hai bên xảy ra xô xát. Lúc này, Nguyễn Văn Vàng, bạn thân của H là thợ sửa điện thoại của một tiệm đối diện, chạy qua. Bị hai người đánh nên Minh đã dùng dao bọc sẵn trong túi nilon đâm H 5 nhát, Vàng 5 nhát, trong đó có 2 nhát trúng vào tim. Sau khi bị đâm, nạn nhân Nguyễn Văn Vàng bỏ chạy được khoảng 20m thì ngã gục trên cầu và chết trên đường đi cấp cứu, nạn nhân H được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án đối tượng đã chạy vào công an phường Bình Đa tự thú.
 
Hiện trường nơi nạn nhân gục ngã

Sau khi được khám nghiệm, nạn nhân Nguyễn Văn Vàng đã được người nhà đưa về La Ngà, Định Quán, Đồng Nai để lo hậu sự.
Tags : biệt danh
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}