Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Đột kích quán bar giữa trung tâm Sài Gòn, giữ 21 người

CTV Nguyễn An | Thứ Ba, 25/03/2014 01:39 GMT +7
Chiều 24/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 21 nghi can có biểu hiện phạm tội hình sự cho công an phường 6, quận 3 xem xét và xử lý.

 

Trước đó, khoảng 4h sáng 19/3, các trinh sát Công an TPHCM phối hợp cùng Đoàn 1 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM và Công an quận 3 bất ngờ ập vào quán bar 35 trên đường Nguyễn Thị Diệu (phường 6, quận 3). Lúc này khoảng 80 khách chơi đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn.

Lực lượng chức năng phát hiện trên sàn nhà của quán bar và trong người của khách chơi có 3 bịch tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 5 viên nén nghi là thuốc lắc. Có 12 người liên quan tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và 9 người không xuất trình giấy tờ tùy thân đã được đưa về trụ sở công an phường 6, quận 3.

Kết thúc buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 8 lỗi vi phạm đối với đại diện quán bar 35 như: Hoạt động quá giờ, quảng cáo rượu có cồn từ 15 độ trở lên, kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Đoàn kiểm tra đã niêm phong 3 kiện dụng cụ hút Shisha, 2 kiện rượu không có hóa đơn chứng từ./.

 

Nguồn: VOV.VN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}