Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Dược sĩ Lê Thị Bình được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013

Bùi Kim Xuyến | Thứ Ba, 15/10/2013 06:21 GMT +7
Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, 100 Doanh nhân Việt Nam Tiêu biểu đã được vinh danh và trao tặng Cúp Thánh Gióng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô trong lễ tôn vinh do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức vào 11/10/2013. Bên cạnh các tên tuổi lớn, Dược sĩ Lê Thị Bình- Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình được xem là nhân tố mới bởi sự tăng trưởng ấn tượng của doanh nghiệp.
JPEG - 28.9 kb
Dược sĩ Lê Thị Bình nhận giải thưởng

Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, nhà nước, đại diện các Bộ, Ban, Ngành trung ương, các khách mời và sự tham gia của 100 Doanh nhân được bình chọn.

Đây là giải thưởng được trao định kỳ 3 năm một lần, có uy tín với giới doanh nhân, được đánh giá cao vì tính khách quan nên được các doanh nhân hưởng ứng rộng rãi. Đã có hàng ngàn hồ sơ của các doanh nhân gửi về cho Ban Tổ chức. Việc xét chọn được thực hiện trong 3 năm liên tục, tính mốc thời gian từ 2010 đến 2012. Ban tổ chức đã xem xét kỹ càng, cân nhắc từng trường hợp để lựa chọn được những doanh nhân xứng đáng nhất trao giải. Quy trình bình xét dựa vào những tiêu chí như: Có các thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động …

Rất nhiều các tên tuổi lớn của nền kinh tế là lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đại diện các thương hiệu lâu năm được vinh danh lần này như: Doanh nhân Johnatha Hạnh Nguyễn- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương, Nguyễn Cảnh Hồng- TGĐ Công ty Cổ phần phần Cửa sổ Nhựa Châu Âu EURO WINDOW, Thái Hương- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Sữa TH, Trung tướng Hoàng Anh Xuân- TGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Phạm Huy Hùng- Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Phùng Đình Thực- Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ko Tae Yeon- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Electronics Việt Nam…

JPEG - 23.8 kb
Một xưởng sản xuất của Tâm Bình

Bên cạnh các doanh nhân kỳ cựu của các thương hiệu tên tuổi lâu năm được xướng danh, có một gương mặt của một doanh nghiệp non trẻ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi- Đó là Dược sĩ Lê Thị Bình- Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình vượt qua hàng nghìn lãnh đạo các doanh nghiệp để lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng. CÁc thành viên Ban tổ chức đều thống nhất: Công ty Dược phẩm Tâm Bình phát triển bền vững, có sự tăng trưởng ấn tượng- đó là nhờ tài của người lãnh đạo. Các sản phẩm Tâm Bình trong vòng 3 năm đã chiếm lĩnh thị trường, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu, doanh thu năm sau cao hơn năm trước và liên tục tăng vượt bậc, đời sống cán bộ công nhân viên được chăm lo và ngày một được nâng cao, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, công đồng, thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện với các đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí quy mô lớn trên cả nước.

Gặp Doanh nhân Lê Thị Bình tại buổi lễ, không giấu nổi niềm vui, bà cho biết: rất vui mừng và tự hào vì trong số hàng ngàn doanh nhân, bà được xét chọn để trao giải. Đây không chỉ là vinh dự lớn của bà mà còn là của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ghi nhận những cố gắng nỗ lực không ngừng để làm ra những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao, chăm sóc tốt sức khỏe cộng đồng như Viên Gout Tâm Bình, Viên Khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên Tiêu hóa Tâm Bình… Làm ra sản phẩm tốt đã khó nhưng giữ được uy tín cũng như xây dựng được thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình có tiếng trên thị trường đồng thời góp phần vào công tác từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội còn khó hơn. Hai lần liên tiếp được công nhận và vinh danh sẽ tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để bà dẫn dắt Dược phẩm Tâm Bình bước đi vững chắc chinh phục những thành công mới ở chặng đường tiếp theo.

JPEG - 33 kb
Các doanh nhân tiêu biểu 2013
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}