Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

G5 cùng CLB Bất động sản Hà Nội tổ chức phiên giao dịch lần thứ nhất

Thảo Nguyên | Chủ Nhật, 13/10/2013 14:20 GMT +7
(Văn Hiến) - Phiên giao dịch BĐS lần thứ 1 sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 19 – 21/10/2012 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật, do Liên minh các sàn BĐS G5 cùng CLB BĐS Hà Nội đứng ra tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam. Trong phiên giao dịch có quy mô lớn này, G5 còn là đơn vị tài trợ chính.
 
JPEG - 34.9 kb
Cổng đền Ngọc Sơn và Tháp Bút

Với thông điệp “Kết nối niềm tin - Kích cầu thị trường”, phiên giao dịch BĐS lần thứ 1 thể hiện rõ mục đích vực dậy niềm tin cho người mua, thúc đẩy nguồn cầu cho thị trường bất động sản. Trong khuôn khổ phiên giao dịch BĐS lần thứ 1, G5 sẽ giới thiệu một số dự án khả thi với mức giá từ 14 - 25 triệu đồng/m². Cụ thể:

Ngày 19/10: mở bán Xuân Mai Tower tại khu trưng bày của G5

Ngày 20/10: mở bán dự án Tuệ Tĩnh Hải Dương tại khu trưng bày của G5.

G5 hy vọng các dự án mà G5 giới thiệu tại phiên giao dịch sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu thực về nhà ở, góp phần minh bạch thị trường và tăng niềm tin cho khách hàng.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}