Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

G5 mở bán thành công XUÂN MAI TOWER đợt 1

Thảo Nguyên | Chủ Nhật, 13/10/2013 14:16 GMT +7
(Văn Hiến) - Sáng 9/9, sự kiện mở bán dự án Xuân Mai Tower do Liên minh các Sàn BĐS G5 tổ chức đã chính thức diễn ra tại Quận Hà Đông, Hà Nội. Có thể nói G5 đã có một buổi “trình làng” khá ấn tượng và thành công.
JPEG - 49.6 kb
Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
JPEG - 34.9 kb
Tàu điện qua quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chính những tiện nghi và sự phù hợp của các căn hộ Xuân Mai Tower đối với nhu cầu thực tế của đa số khách hàng hiện nay. Khi tới tham gia sự kiện mở bán, khách hàng không chỉ được tham quan và trải nghiệm không gian sống trong lành, tiện nghi tại Xuân Mai Tower mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm đến từ 5 sàn BĐS thuộc G5. Các khách hàng tỏ ra rất hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình và đầy trách nhiệm của nhân viên tư vấn. Do đó, nhiều khách hàng đã quyết định ký hợp đồng mua căn hộ ngay tại sự kiện mở bán, kịp thời nắm bắt cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước với nhiều ưu đãi.

Đại diện G5 cho biết trong khoảng thời gian từ 27/08 đến 09/09, G5 đã phân phối được 50 căn hộ thuộc dự án, chiếm hơn 50% sản phẩm phân phối đợt 1. Đây thật sự là một tín hiệu đáng khích lệ đối với G5 vì phân phối được nhiều sản phẩm tại Xuân Mai Tower cũng đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng đã lựa chọn đúng đắn khi quyết định dọn tới sống trong một không gian tiện nghi, xanh, sạch và bình yên giữa lòng Hà Nội với mức giá hợp lý.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}