Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Khoa học - Công nghệ:

 

Gặp gỡ 2015 vì Hợp tác và Phát triển

Thanh Huyền | Thứ Sáu, 11/12/2015 10:42 GMT +7
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) dự kiến tổ chức sự kiện “Gặp gỡ 2015 vì Hợp tác và Phát triển” vào ngày 16/12/2015 tại Hà Nội.
 
Sự kiện nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động; ghi nhận những đóng góp và hỗ trợ tích cực, hiệu quả của các tổ chức KH&CN và các đối tác quốc tế trong hoạt động huy động nguồn viện trợ nước ngoài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước; chia sẻ và cập nhật thông tin với các tổ chức KH&CN và các đối tác quốc tế về các vấn đề liên quan và tăng cường sự hiểu biết và hợp tác giữa cơ quan chủ quản LHHVN với các tổ chức KH&CN trực thuộc và đối tác quốc tế.
 
Hoạt động sẽ được tổ chức dưới các hình thức đa dạng bao gồm các toạ đàm ngắn; trình chiếu các video clip về các cuộc phỏng vấn Lãnh đạo LHHVN, đại diện các Bộ/ban ngành liên quan, các Uỷ ban của Quốc hội về đánh giá về công tác quản lý, điều phối của LHHVN và những đóng góp tích cực, hiệu quả của các tổ chức KH&CN và hình ảnh kết quả các dự án.
 
Cũng tại sự kiện này, 10 tổ chức KH&CN trực thuộc và 05 tổ chức quốc tế là đối tác của các tổ chức KH&CN trực thuộc sẽ được trao Thư ghi nhận của Chủ tịch LHHVN vì những đóng góp tiêu biểu cho công tác hợp tác và huy động nguồn viện trợ nước ngoài./.
 

Nguồn: Vusta.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}