Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người thân

Uyển Nhi | Thứ Sáu, 23/05/2014 04:37 GMT +7
Theo văn bản thông báo từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đã chỉ đạo hai công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội, Sài Gòn thực hiện chủ trương giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu cho tất cả học sinh đi thi và nhập học các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Không chỉ giảm giá vé cho học sinh đi thi mà mức giảm này cũng được áp dụng cho thân nhân đi cùng. Cụ thể với mỗi giấy báo thi, học sinh được mua 2 vé giảm giá 1 đi - 1 về cho mình và 2 vé giảm giá đi - về cho thân nhân đi cùng. Riêng giấy báo nhập học thì học sinh được mua 1 vé giảm giá (một chiều) và được mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng. Quy định trên có hiệu lực từ nay đến hết ngày 31-10-2014.

 
Mua vé tàu

Khi mua vé giảm giá chỉ cần xuất trình CMND, giấy báo thi, giấy nhập học. Các ga sau khi bán vé phải đóng dấu tên ga và chữ “đã bán vé” vào sau giấy báo thi, giấy nhập học để tiện kiểm tra.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}