Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Giao lưu bóng đá giữa Phuongnam.net.vn và liên quân báo chí Nghệ An

Tiểu Yến | Thứ Bảy, 08/02/2014 09:37 GMT +7
Nhân dịp đầu đầu măm mới 2014, phuongnam.net.vn (chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam) đã có trận giao lưu bóng đá với CLB Liên quân báo chí Nghệ An. Trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và kịch tính.
 
  Đồng chí Nguyễn Danh Hòa, Trưởng Ban biên tập phuongnam.net.vn và đồng chí Lê Giáp,
Chủ nhiệm CLB Liên quân báo chí Nghệ An, tặng quà và cơ lưu niệm cho nhau. Ảnh: P.V
 
 
Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu
 
CLB Liên quân báo chí Nghệ là tập hợp của những người làm báo trên quê hương Bác Hồ. Kể từ khi thành lập, CLB này đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, được đông đảo anh chị em đồng nghiệp đánh giá cao. Trong khi đó, dù mới ra đời nhưng phuongnam.net.vn lại tập hợp được nhiều phóng viên, cộng tác viên có uy tín và hứa hẹn sẽ là tờ báo điện tử có sức hút trong thời gian tới.
 
Với mong muốn thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt là tương trợ nhau trong công việc, lãnh đạo CLB Liên quân báo chí Nghệ An và phuongnam.net.vn đã thống nhất tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa đôi bên.
 
Chiều qua (6/2), tại sân vận động Kim Đồng – Tp.Vinh (Nghệ An), trận giữa hai đội đã diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả.
 
Gần như 100% thành viên của CLB Liên quân báo chí Nghệ An đã có mặt, trong khi phuongnam.net.vn dù mới thành lập đội bóng nhưng cũng sở hữu được nhiều chân sút tốt. Trong 60 phút của trận đấu, hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. 
 
 


Kết thúc trận đấu, phuongnam.net.vn giành thắng lợi 5 - 4 trước CLB Liên quân báo chí Nghệ An
 
Điều đọng lại sau trận đấu có lẽ không phải ở mặt tỷ số, bởi thông qua trận đấu, thứ giá trị hơn là tình đoàn kết giữa những người làm báo được thắt chặt, tất cả cùng hướng đến năm 2014 với những thành công mới.
 
Dịp này, phuongnam.net.vn cũng tặng quà đầu năm cho CLB Liên quân báo chí Nghệ An là một bộ trang phục thi đấu mới. Đáp lại, lãnh đạo CLB Liên quân báo chí Nghệ An cũng tặng cờ và gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên phuongnam.net.vn.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}