Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Giáo sư Đinh Ngọc Lân đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

L.H | Thứ Hai, 28/12/2015 11:44 GMT +7
 
Chiều 28/12/2015 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huận chương Độc lập hạng Ba của Nhà nước CHXHCN Việt Nam cho Gs. Đinh Ngọc Lân Chủ tịch Hội đồng quản lý Trung tâm Dịch thuật, dịch vụ văn hoá - Liên hiệp Hội Việt Nam vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Gs. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN và Thứ trưởng Bộ KHCN Trần Thanh Tùng
trao huân chương Độc lập hạng Ba cho Gs. Đinh Ngọc Lân
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Thường trực Liên hiệp Hội Việt Nam, Trung tâm Dịch thuật, dịch vụ văn hoá và gia đình Gs. Đinh Ngọc Lân.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Gs. Đặng Vũ Minh Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng Gs. Đinh Ngọc Lân được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đồng thời điểm lại quá trình phấn đấu, cống hiến không ngừng nghỉ của Gs. Đinh Ngọc Lân trong quá trình hoạt động khoa học của mình, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân đã có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn Gs. Đinh Ngọc Lân tiếp tục cống hiến và phát huy mạnh mẽ hơn nữa tài năng, trí tuệ của mình, tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn với các tổ chức thành viên,  để Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng làm tốt vai trò của mình.
 
Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Gs. Đặng Vũ Minh đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Gs. Đinh Ngọc Lân.
 

Quang cảnh buổi Lễ
  
Bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, Gs. Đinh Ngọc Lân xúc động chia sẻ về sự cố gắng phấn đấu, phục vụ lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước trong những năm qua. Ông luôn trân trọng sự dẫn dắt, khích lệ rất chân thành, đầy thương yêu, trí tuệ và nghĩa cử cao đẹp của những người thầy, người anh đi trước để có được vinh dự như ngày hôm nay. Được nhận Huân chương cao quý của Nhà nước trao tặng, ông nhận thức đây là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng và Nhà nước với sự đóng góp của mình suốt thời gian qua, đồng thời là sự nhắc nhở về trách nhiệm đối với đất nước trong thời gian tới./.
 
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}