Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Giết người tại tiệm internet

Thứ Sáu, 13/09/2013 10:22 GMT +7
11/9/2013 tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Đức Huy (17 tuổi ngụ Hóc Môn, Tp. HCM) 10 năm tù về tội “giết người.”
 

Bị cáo Hoàng Đức Huy trước tòa

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Huy chỉ học đến lớp 9 rồi nghỉ học đi làm công nhân tại công ty giày da gần nhà, su một thời gian Huy gặp và quen biết với Huỳnh Lê Đức Anh.

Chiều ngày 4/6/2012 sau khi tan ca, Đức Anh lấy xe máy chở Huy về nhà, trên đường đi Đức Anh có mách với Huy chuyện Nguyễn Phú Hòa đang tìm đánh Huy, mới nghe chuyện hắn tức giận lấy con dao đi tìm Hào để đánh. 19g cùng ngày hắn phát hiện Hào đang ngồi chơi tại quán internet ở huyện Hóc Môn, Huy gọi Hào ra nói chuyện và hai người xảy ra cãi vã sau đó lao vào đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau Huy bất ngờ rút con dao dấu trong người ra đâm liên tiếp 6 nhát vào người nạn nhân khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Nhờ được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên nạn nhân may mắn thoát chết nhưng mang thương tật 76%, còn Huy sau khi gây án đã vứt dao và bỏ trốn nhưng sau mấy ngày y tự ra đầu thú.

                                                                                       Thiên Di


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}