Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Giới thiệu hệ thống thông tin du lịch Hà Nội 360 độ

Thứ Bảy, 05/09/2015 10:06 GMT +7
Tối 4 tháng 9 năm 2015, tại Hà Nội, Tạp chí Tia sáng (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức giới thiệu hệ thống thông tin du lịch Hà Nội 360 độ do TS. Nguyễn Chí Công xây dựng.
 

 TS. Nguyễn Chí Công giới thiệu Hanoi 360 độ
 
Là một nhà khoa học về CNTT,  một người Hà Nội, có nhiệt tâm với văn hóa, du lịch, TS Nguyễn Chí Công đã xây dựng thử nghiệm hệ thống thông tin du lịch Hanoi 360 độ từ góc nhìn văn hóa, vừa góp phần quảng bá du lịch, vừa phổ biến kiến thức lịch sử, văn hóa.
 
Hệ thống được áp dụng các công nghệ hiện đại (ảnh 3D, ảnh 360 độ, phim quay bằng flycam), chuyển tải đến công chúng những thông tin phục vụ du lịch, ngắn gọn, chính xác, cập nhật, hy vọng khắc phục được các khiếm khuyết của các trang web du lịch hiện nay, hướng đến người sử dụng mạng Internets, đặc biệt là người sử dụng điện thoại di động.

 

PGS.TS. Đặng Văn Bài, Phó Chủ tịch Hội Di sản văn hóa Việt Nam, đánh giá cao Hanoi 360 độ
 
Hệ thống có mô thức vận hành liên thông, cho phép cập nhật tự động và giảm thiểu chi phí bảo trì, đồng thời được phát triển như một mạng cộng đồng. /.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}