Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Hội chợ Hoa cây cảnh ba miền tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Văn Phong | Thứ Ba, 09/01/2018 13:53 GMT +7

(vanhien.vn) Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hoa cây cảnh trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, từ ngày 10 - 25/01/2018 tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra Hội chợ Hoa Cây cảnh ba miền. Tham dự Hội chợ có gần 100 gian hàng với hàng ngàn tác phẩm hoa cây cảnh phong phú về chủng loại, chất lượng và giá thành của các nhà vườn đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là những nhà vườn quen thuộc gắn bó với các hoạt động SVC của Thủ đô trong thời gian vừa qua.

cay2

Chưa đến ngày khai mạc nhưng rất đông người đến thăm quan mua sắm

Đến với Hội chợ nhiều du khách không khỏi bất ngờ bởi những sản phẩm, tác phẩm hoa cây cảnh độc, lạ và giá thành hết sức cạnh tranh. Một nhà vườn đến từ Đồng Tháp chia sẻ: "Đây là chuyến hàng mở đầu năm 2018 cũng là chuyến hàng phục vụ nhân dân Thủ đô mua sắm trang trí Tết Nguyên Đán. Vì vậy chúng em lựa chọn những tác phẩm chất lượng, giá thành rất hợp lý. Chúng em mong muốn chuyến hàng này sẽ suôn sẻ hết sớm để về quê ăn tết cùng gia đình nên giá cả và mục tiêu lợi nhuận không phải là ưu tiên hàng đầu".

quat4

Những chậu quất bonsai, quất thế, quất tiểu cảnh đẹp hút hồn người xem

Nghệ nhân Chu Mạnh Hùng (Hà Nội) và Nghệ nhân Phạm Minh Châu (Nam Định) đã mang đến Hội chợ những tác phẩm quất bonsai, quất thế, quất tiểu cảnh rất độc đáo thu hút rất đông người tham quan mua sắm ngay khi xếp hàng vào vị trí trưng bày. Những cây quất gốc bồ ngọn chỉ, quả sai trĩu xen lẫn quả xanh quả chín vàng thật đẹp mắt. Hay những tiểu cảnh quất nhỏ chừng 1 m2 nhưng đã thu nhỏ cả một cảnh làng quê Việt non nước hữu tình. Giá thành của những tác phẩm quất thế cũng rất phong phú phù hợp với thị hiếu của từng đối tượng khách hàng.

cay1

Nghệ nhân Nguyễn Gia Hiền (người bên phải), Phó Chủ tịch Hội SVC thành phố Hà Nội đi kiểm tra Hội chợ

Đến thăm công tác chuẩn bị khai mạc Hội chợ, Nghệ nhân Nguyễn Gia Hiền, Phó Chủ tịch Hội SVC thành phố Hà Nội nhận xét: "Hội chợ Hoa cây cảnh ba miền tổ chức tại khu vực sân vận động Mỹ Đình năm nay đã hội tụ hàng ngàn tác phẩm hoa cây cảnh rất độc đáo và có giá thành nhiều người có thể chấp nhận được. Những Hội chợ chuyên ngành như thế này sẽ là cơ hội cho nhiều người tiếp cận được những tác phẩm SVC có chất lượng mà đâu đó người ta vẫn nghĩ đây là sản phẩm đắt tiền xa xỉ của nhà giàu. Cùng với Chợ Hoa cây cảnh Vạn Phúc Hà Đông, Hội chợ này cũng có vị trí rất thuận lợi cho giao thông, bãi đỗ xe rộng, không gian trưng bày tập trung sẽ trở thành điểm phục vụ hoa cây cảnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận mua sắm phục vụ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018".

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}