Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nam: Cháy chợ Phủ Lý

PV | Thứ Năm, 31/12/2015 02:11 GMT +7
Lúc 2 giờ sáng nay (31/12), chợ Phủ Lý, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, đã bị cháy dữ dội, thiệt hại nặng về tài sản, rất may không có người thương vong.
 


Các ki ốt bán quần áo, chăn màn bốc cháy dữ dội
 
Theo thông tin ban đầu từ một số người dân và tiểu thương, đám cháy phát ra từ cửa hàng vàng mã, bát đĩa tại chợ Phủ Lý, rồi lan sang các cửa hàng bán quần áo, giầy dép…

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Hà Nam đã điều động hơn 10 xe chuyên dụng đến để dập lửa và huy động lực lượng từ các tỉnh lân cận đến hỗ trợ.

Đến khoảng 4 giờ ngày 31/12, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Theo người dân cho biết, khu vực bên trong khu chợ có khoảng 300 ki ốt và cửa hàng. Con số về ki ốt cháy chưa được thống kê chính xác, nhưng đám cháy còn lan sang các ki ốt hàng khô, hàng thịt bên trong chợ. Tính thời điểm hiện tại hàng chục ki ốt bị cháy! Ước tính thiệt hại hàng chục tỉ đồng!

Được biết để hỗ trợ dập vụ hỏa hoạn ngoài xe cứu hỏa của tỉnh Hà Nam, còn có cả xe cứu hỏa của tỉnh Hưng Yên.

Đám cháy được khống chế kịp thời nên không cháy lan sang khu vực nhà 3 tầng, khu vực gồm hầu hết là các ki ốt bán quần áo, giày dép. Một số tiểu thương nhà ở gần chợ nên cứu được toàn bộ số hàng..

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy và thống kê tình hình thiệt hại./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}