Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Bắt đối tượng giết nữ sinh 16 tuổi

Dương Hiệp | Thứ Sáu, 20/11/2015 10:08 GMT +7
 Ngày 20/11, sau gần 24h khẩn trương truy bắt CA quận Long Biên, đã bắt được Nguyễn Trí Long (25 tuổi, ở huyện Hoài ĐứAc), Ngô Quang Tùng (24 tuổi, ở quận Ba Đình), hai hung thủ đâm chết nữ sinh Q.K.L (16 tuổi) ở phường Ngọc Thuỵ.
 

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Đồng thời cơ quan CA đã thu giữ con dao gây án vứt trên nóc nhà một người dân, cách nơi xảy ra án mạng khoảng 100m.

Trước đó, 16h ngày 19/11 Long cùng Tùng đến nhà chị Lương Thành Lan (mẹ của L.) để giải quyết mâu thuẫn nợ nần. Tùng bấm chuông nhiều lần vì nhìn thấy trong nhà có người.

Lúc này, bạn của L. đang đến chơi. Nghe tiếng chuông cửa bấm nhiều lần, L  ra cửa đứng cùng bạn, tỏ ý bực tức vì bị làm phiền. Hai bên lời qua tiếng lại, L.đóng cửa nhưng bị Long chặn lại, tát một cái.

 

 
Nguyễn Trí Long tại cơ quan CA

Cay cú vì bị coi thường, Long đã rút con dao gọt hoa quả, đâm trúng ngực trái L, đạp thiếu nữ này ngã xuống đất rồi cùng Tùng bỏ trốn. Khi hàng xóm có mặt L. đã tử vong.

Khẩn trương điều tra đến 22h cùng ngày, CA quận Long đã bắt Long tại một quán Internet ở khu vực quận Tây Hồ, cách hiện trường vụ án gần 10km. Một tiếng sau, Tùng cũng bị bắt giữ.

Được biết, đối tượng Long chưa có tiền án, mới học hết lớp 9 và thường giao du với những thanh niên hư hỏng, trong đó có Tùng (mang một tiền án về tội Cướp tài sản).

Vụ việc đang được khẩn trương điều tra hoàn tất./.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}