Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Hà Nội: Bắt khẩn cấp thêm 4 đối tượng trong vụ 2 cây xăng gian lận

Hạnh Quỳnh | Thứ Năm, 31/12/2015 09:03 GMT +7
Liên quan đến vụ cây xăng ở 436 Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng) và Yên Viên (Gia Lâm) trực thuộc Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội gắn chip để gian lận khi bán xăng, sáng 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự thêm 4 đối tượng.

Các đối tượng bị bắt giữ để điều tra về hành vi "Lừa dối khách hàng."

 


(Ảnh minh họa: Hải Âu/TTXVN)
 
Các đối tượng vừa bị bắt gồm: Hồ Trọng Tuấn, 42 tuổi, trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), nguyên Trưởng phòng Thị trường-Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội; Nguyễn Bá Tùng, 36 tuổi, trú ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ (Hà Nội), nhân viên cửa hàng kinh doanh xăng dầu Trần Khắc Chân; Lê Đức Phong, 39 tuổi, trú ở phường Long Biên, quận Long Biên (Hà Nội) và Ngô Đức Toàn, 36 tuổi, trú ở đường Tây Tựu, phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội); trong đó, Lê Đức Phong và Ngô Đức Toàn là đối tượng sản xuất và bán chip điện tử.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội, đầu năm 2014, thông qua Hồ Trọng Tuấn, đối tượng Lê Đức Phong và Ngô Đức Toàn đã sản xuất và bán 3 chip điện tử cho cửa hàng xăng dầu Trần Khát Chân với giá 25 triệu đồng/bộ chip điện tử và điều khiển từ xa.

Đến thời điểm bị phát hiện và bắt giữ, số tiền thu được về việc bớt xén gian lận xăng, dầu tại cửa hàng Trần Khát Chân lên tới nhiều tỷ đồng.

Liên quan đến vụ án này, sáng 29/12, Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 8 đối tượng để điều tra về hành vi "Lừa dối khách hàng" (theo điều 162 Bộ luật Hình sự).

Trong 8 đối tượng bị bắt khẩn cấp, có 2 đối tượng là cửa hàng trưởng của 2 cây xăng nói trên là bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh và ông Trần Thanh Trình, những đối tượng còn lại là nhân viên cây xăng Trần Khát Chân.

Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ 12 đối tượng trong vụ án này đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}