Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Cháy trụ sở Công ty xuất nhập khẩu hàng không

PV | Thứ Ba, 08/09/2015 02:47 GMT +7
Lúc 6h30' sáng nay (ngày 8/9), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trụ sở Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX (Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ, rất may là lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.

 

 
Hiện trường nơi xảy ra cháy.

Tuy nhiên, đến 7h20' sáng cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang cháy rất to. Lực lượng cảnh sát phòng cháy phải sử dụng mặt nạ bảo hộ, búa chuyên dụng mới tiếp cận được khu vực xảy ra hỏa hoạn để phun nước vào trong dù bên ngoài, trời đang mưa rất to.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được nhận định là do chập điện. Vụ cháy xảy ra ở tầng 4 của tòa nhà công ty, sau đó lan lên các tầng phía trên.

Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội cho biết, vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 8/9 tại trụ sở Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX có đại chỉ ở 414 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội, đến 8 giờ sáng, ngon lửa cơ bản đã được khống chế.

Được biết, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông thuê 3 tầng của tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng Không để làm công ty./.

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}