Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Hà Nội: Đình chỉ cô giáo véo tai, lột truồng trẻ vì tè dầm

Đinh Thị Thuận | Thứ Hai, 28/12/2015 12:09 GMT +7
 Cô giáo cơ sở mầm non Ánh Dương 1, phường Phúc La đánh bé trai trong lớp do cháu tè dầm đã bị chủ cơ sở tạm thời đình chỉ công tác.
 

 
Bé trai (khoanh đỏ) bị cô giáo véo tai, lột truồng trong thời tiết lạnh do đái dầm.

Ngày 28/12, bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng Phòng Giáo dục quận Hà Đông, thành phố Hà Nội cho biết: Cô giáo cơ sở mầm non Ánh Dương 1, phường Phúc La đánh bé trai trong lớp do cháu tè dầm đã bị chủ cơ sở tạm thời đình chỉ công tác để xem xét và xử lý theo quy định.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục quận Hà Đông đã mời chủ cơ sở và cô giáo lên làm việc. Sau đó, phòng đã phối hợp cùng UBND phường, công an phường Phúc La xuống kiểm tra cơ sở và lập biên bản. Tối cùng ngày, Phó trưởng Phòng Giáo dục quận cùng đại diện UBND phường, chủ cơ sở, cô giáo và mẹ của cô giáo đến nhà cháu bé thăm hỏi, cô giáo và chủ cơ sở xin lỗi gia đình.

Cơ sở mầm non Ánh Dương 1 có 80 trẻ theo học. Cô giáo đánh bé trai là Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1995. Bé trai là Phùng Gia Đạt sinh năm 2012. Cô Minh đã biết lỗi và mong nhận được sự bao dung của gia đình cháu Đạt. Gia đình cháu Đạt cũng thông cảm với cô giáo và nhà trường đồng thời cho cháu đi học trở lại./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}