Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Hoả hoạn làm sập mái phòng học, hàng chục học sinh mắc kẹt

Thứ Hai, 14/09/2015 15:37 GMT +7
Do cháy, nhiệt độ làm cho mái tôn che phía trước phòng học ngôi nhà bên cạnh bị sập xuống, hơn chục học sinh bị kẹt lại bên trong.

Vào khoảng 19h10 ngày 14/9, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại số 40 ngõ 4 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay vào thời điểm trên, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ khu bếp của nhà hàng Lợn Mường tại khu vực phường Thanh Bình. Hỏa hoạn nhanh chóng lan nhanh lên nhà hàng này.

 

 
Cảnh sát đưa xe đạp điện của học sinh ra ngoài

Anh Hùng, một người dân sinh sống gần đó kể lại: vào thời điểm này, anh nghe thấy tiếng hô hoán nên chạy ra xem thì thấy lửa đã bốc lên cao. Lúc này, các nhân viên của quán đã cố gắng di chuyển các bình gas ra ngoài.

Đáng chú ý, vào thời điểm hỏa hoạn, trong quán vẫn có thực khách. May mắn, tất cả đã kịp thoát ra ngoài.

Do quán 2 tầng này làm bằng gỗ, lợp mái cọ nên lửa càng bốc nhanh hơn. Chỉ trong vòng hơn 10 phút "bà hỏa" đã bao trùm ngôi nhà.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để tiến hành cứu hỏa. Cho tới 20h cùng ngày ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, ngọn lửa đã khiến cho toàn bộ nhà hàng bị cháy trụi. Toàn bộ phần khung gỗ và mái bị tàn phá nghiêm trọng.

Lửa thậm chí còn táp sang cả tường của nhà số 38, khiến bức tường này bị nung đen. Chủ nhà số 38 phải đổ bột cứu hỏa từ trên cao xuống để dập.

​Toàn bộ khu vực trên đã bị cắt điện. Đáng chú ý, bên cạnh hiện trường bị cháy là một trung tâm luyện thi. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, vẫn có học sinh bên trong. Do cháy, nhiệt độ làm cho mái tôn che phía trước phòng học ngôi nhà bên cạnh bị sập xuống. Lúc này, hơn chục học sinh bị kẹt lại bên trong trong tình trạng hoảng loạn.

Mãi đến khi đám cháy được khống chế, các em mới có thể thoát ra.​/.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}