Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Phường Vĩnh Phúc giải quyết có tình có lý vụ đục phá tường

Chính Trực | Thứ Năm, 07/05/2015 05:12 GMT +7
Sự việc ngang nhiên đục phá bức tường ngăn của nhà bên cạnh xảy ra ngày 02/5/2015 tại số nhà 18, ngách 6/14, phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội đã được Ủy ban Nhân dân (UBND) Phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội coi là nghiêm trọng và ngay lập tức đã cử cán bộ đến hiện trường xem xét sự việc sau khi nhận được đơn trình báo.
 

Bức tường khi bj đục phá


Bức twowgf đã được vá lại (phần mầu đen)

Liền sau đó, cuộc họp hòa giải giữa các bên đã được tổ chức với sự có mặt của Công an Phường Vĩnh Phúc. Trước sự phân tích có tình có lý của đại diện Công an, chủ số nhà 18 ngách 6/14, phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội đã phải thừa nhận hành vi phá hoại tài sản của người khác và đã cam kết chấm dứt hành vi đập phá, đồng thời vá lại bức tường theo đúng hiện trạng ban đầu.

Nay bức tường đã được vá lại như nó vốn có từ năm 1991.

Công an và UBND Phường Vĩnh Phúc đã rất nỗ lực trong thực thi công vụ, bảo vệ được người bị hại, bảo đảm được sự nghiêm minh của pháp luật, đồng thời giữ được sự bình yên của địa bàn, tạo lòng tin đối với nhân dân./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}