Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Hà Nội: Thành lập Liên minh sàn giao dịch Bất động sản

Nguyên Hương | Chủ Nhật, 13/10/2013 14:14 GMT +7
(Văn Hiến) - Tại Hà Nội, 5 doanh nghiệp gồm: sàn giao dịch BĐS Sudico, Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Đất xanh miền Băc, Sàn giao dịch BĐS Công ty CP MAX Việt Nam – MAXLAND, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ, Sàn giáo dịch BĐS Châu Á sẽ cùng ký kết thỏa thuận thành lập Liên minh các sàn giao dịch BĐS.
 

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 (sau đây gọi tắt là G5) là sự liên kết giữa 05 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội bất động sản (BĐS) Việt Nam, được công nhận là những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường BĐS trong nước.

Với bề dày trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, môi giới BĐS và đầu tư kinh doanh BĐS cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cùng hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị hoạt động của khách hàng, G5 đã đặt ra cho mình sứ mệnh đem lại các sản phẩm bất động sản tin cậy, minh bạch, an toàn cho khách hàng và trở thành một kênh phân phối hiệu quả cho chủ đầu tư.

Theo đó, các bên thống nhất sẽ cùng hợp tác thành lập Liên minh nhằm khai thác tối đa thế mạnh của các bên trên cơ sở tự nguyện, tôn trọng, bình đẳng và cùng phát triển. Với ưu thế là một liên minh tập hợp các doanh nghiệp giàu năng lực nên G5 cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ: Nghiên cứu, báo cáo thị trường bất động sản; Tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị dự án; Tổ chức tiếp thị và phân phối sản phẩm dự án; Giới thiệu dự án và thu hút đầu tư; Thẩm định giá, đấu giá bất động sản và nhiều dịch vụ khác.

Trong bối cảnh thị trường BĐS giảm sâu và đang trong giai đoạn tái cấu trúc, hứa hẹn một cuộc “lột xác” đầy ngoạn mục vào khoảng gần cuối năm 2012 hoặc muộn hơn một chút theo nhận định của các chuyên gia, tầm nhìn đến năm 2015 của G5 là trở thành một hệ thống phân phối BĐS hàng đầu có một lực lượng nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lớn nhất khu vực miền Bắc. Ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tich HĐQT, TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, đại diện G5 cho biết: “Đây là bước tiến quan trong của các doanh nghiệp ngành dịch vụ bất động sản Việt Nam có khả năng đảm nhận việc tư vấn và cung cấp dịch vụ bất động sản một cách chuyên nghiệp cho các dự án lớn quy mô hàng trăm ha, đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của các doanh nghiệp Việt mà trước đây phần lớn thị phần vào tay các công ty nước ngoài.”

Các doanh nghiệp trong Liên minh G5 hiện đang hợp tác tiếp thị và phân phối nhiều sản phẩm của các chủ đầu tư lớn như: Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh - Vista De Lago (Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị KCN Sông Đà), Chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương (Chủ đầu tư: Ocean Group), Green Bay Tower tại Hạ Long, Quảng Ninh (Chủ đầu tư: BIM GROUP), Indochina Plaza Hanoi (Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Land)...


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}