Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Hà Nội: Ùn tắc giao thông nhiều giờ

Thứ Năm, 08/10/2015 07:22 GMT +7
Trong giờ cao điểm sáng 8/10, đường vành đai 3 Hà Nội bị tắc kéo dài khoảng 3 km

Tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng - đại lộ Thăng Long, các phương tiện di chuyển qua đây rất khó khăn.

 

Ôtô phải nối đuôi ở đường vành đai 3 để chờ lên đường cầu cạn. Tại các tuyến đường như Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguyễn Xiển..., các phương tiện phải nhích từng centimet trên đường.

Ngoài ra các tuyến đường khác như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Kim Mã, Nguyễn Thái Học... cũng ùn tắc kéo dài.

Việc ùn ứ ở nút ngã tư Nguyễn Trãi kéo theo ùn tắc trên đường Nguyễn Xiển (Vành đai 3). Dòng phương tiện nối đuôi nhau kéo dài vài km.

Ôtô dàn hàng 4, không còn lối cho xe máy. Phần lớn xe máy phải lưu thông trên vỉa hè. Đến 9h20, tuyến đường này vẫn ùn ứ.

 

Trên đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, đến 9h30 sáng vẫn ùn ứ kéo dài tới bùng binh Big C. Nhiều người đi xe máy cả lên thảm cỏ bên dưới đường vành đai 3.

Theo một số cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi, ùn tắc phần nhiều do ý thức của người tham gia giao thông không chấp hành luật lệ, mạnh ai người nấy đi, thậm chí đường đang tắc vẫn cố luồn lách qua đầu xe để vượt qua bằng được.

Hơn nữa, cũng theo một số cảnh sát, việc ôtô đi lấn làn, chiếm hết làn của xe máy, khiến xe máy phải đi trên vỉa hè, thậm chí không còn chỗ để lách cũng khiến giao thông trở nên hỗn loạn./.

 

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}