Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Hà Nội: Xe “điên” đâm hàng chục xe máy trên phố Kim Mã

Chu Dũng | Thứ Sáu, 21/08/2015 16:00 GMT +7
 Khoảng 18h ngày 21/8, một ô tô hiệu Mazda do một người phụ nữ điều khiển, lưu thông trên tuyến đường Kim Mã không làm chủ được tay lái đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương.
 

 
Hiện trường vụ tai nạn, hàng loạt xe máy bị ô tô Mazda đâm hỏng.
 
Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn, vào khoảng thời gian trên, ôtô hiệu Mazda do một người phụ nữ điều khiển lưu thông theo hướng Cầu Giấy về nội thành khi chiếc xe đi đến trước số nhà 176 Kim Mã thì va chạm với một phương tiện khác chạy cùng chiều.

Không làm chủ được trước tình huống, người phụ nữ cầm lái đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe tăng tốc, đâm liên tiếp vào gần chục chiếc xe máy lưu thông cùng chiều rồi mới dừng lại được.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến nhiều người điều khiển xe máy bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Lực lượng công an sở tại đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc khiến tuyến đường Kim Mã bị ách tắc kéo dài.

Đến 19h tối, chiếc xe gây tai nạn vẫn chưa được kéo ra khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ./.
 
 
 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}