Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hà Nội miễn phí tham quan các di tích trong dịp Tết Ất Mùi

Hoàng Nguyên | Thứ Bảy, 24/01/2015 11:17 GMT +7
6 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn Hà Nội sẽ mở cửa miễn phí cho người dân Thủ đô và du khách tham quan trong 3 ngày Tết cổ truyền.
 
 
Theo quyết định của UBND TP. Hà Nội, trong các ngày 30, mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán năm nay, 6 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn Hà Nội gồm: Đền Ngọc Sơn, Đền Quán Thánh, Chùa Tây Phương, Chùa Thầy, Chùa Hương và Làng cổ Đường Lâm sẽ miễn phí vé tham quan cho người dân thủ đô và du khách.
 
Bên cạnh đó, TP. Hà Nội cũng quy định các đối tượng được giảm 50% mức phí tất cả các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa là: người khuyết tật nặng; người cao tuổi (là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên); các đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa; đối với người thuộc diện hưởng cả hai hoặc ba trường hợp ưu đãi thì chỉ giảm 50% mức phí.

Riêng tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, khu di tích Cổ Loa, đền Quán Thánh, di tích nhà tù Hỏa Lò, Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, đối tượng học sinh, sinh viên từ 15 tuổi trở lên nếu có thẻ học sinh, sinh viên cũng được giảm 50% mức phí./.

Nguồn: langvietonline.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}